Menu

Thái lan nổi tiếng với những địa điểm vui chơi độc đáo mà giá thành lại rẻ, nếu bạn đang lên kế hoạch đi du lịch Thái Lan và đặc biệt là thành phố Bangkok trong mùa hè năm 2018 này thì nhanh tay gọi tới Global Travel để sở hữu những khách sạn top đầu tại Bangkok nhé.

Để đặt cho mình một phòng khách sạn tốt thì trước hết là phải khoanh vùng vị trí khách sạn mà bạn muốn trú ngụ theo mục tiêu di du lich thai lan của bạn đã. Tín đồ shopping, tín đồ mua sắm hay “nữ quàng” thời trang thì luôn quan tâm khu Chatuchak, Pratunam; mê mệt các nhãn hàng thời trang cao cấp hơn tí thì đóng quân tại Siam.

1, Khách sạn THE YARD HOSTEL

Đây là khách sạn đứng đầu trong danh sách hostel Bangkok của mình luôn, năm nào sang Thái cũng phải ghé The Yard Hostel một lần mới chịu được.

Với vô số ưu điểm như thiết kế lạ mắt với các dãy phòng bằng container, phòng dorm, phòng đôi đều có đủ, miễn phí bữa sáng, sân vườn siêu rộng, đằng trước hostel là một tiệm coffee và hamburger siêu ngon. Khá gần với chợ cuối tuần Chatuchak nên dân buôn hàng Thái rơi vào đây thì tha hồ mà vùng vẫy

>> Xem thêm:DU LỊCH TỰ TÚC Ở KHAO SAN THÁI LAN – CẨM NANG HỮU ÍCH DÀNH CHO BẠN

The Yard Hostel Bangkok có hẳn quầy bar ngay trong sân. phòng tắm cực kì sạch sẽ và tiện nghi với đủ các loại dầu gội, dầu xả, sữa tắm, body lotion… Có cả phòng giặt ủi cho khách đi du lịch thái lan có nhu cầu luôn nữa nhé.

2, Khách sạn MOVYLODGE HOSTEL

Tọa lạc ngay tại khu vực trung tâm mua sắm quần áo giá bình dân, chợ đêm la liệt như Pratunam thì quả là cám dỗ với những team khách trẻ đi tour du lịch Thái Lan

3, Khách sạn YELLOW MANGO HOSTEL

Cách Phaya Thai BTS Station chỉ 460m, cửa hàng 7-Eleven chỉ 110m, thêm 1 lựa chọn khách sạn quá sức lí tưởng dành cho bạn đi Thái Lan ngay tại khu Siam. Phòng khách sạn này không chỉ đẹp mà giá cả còn chất lượng nữa. Điều quan trọng là YELLOW MANGO HOSTEL rất gần với trung tâm mua sắm và ăn uống. Bạn có thể thỏa thích làm theo những gì mình muốn trong tour Thái Lan 5 ngày 4 đêm

4, Khách sạn HQ HOSTEL SILOM

Tọa lạc ngay tại trung tâm tài chính của Bangkok – Silom là một trong những khu vực nhộn nhịp nhất thành phố. Không những có rất nhiều ngân hàng, tòa nhà tài chính, văn phòng cao cấp mà rất nhiều các trung tâm mua sắm giá rẻ điển hình như Bangkok Fashion Outlet.

>> Xem thêm: