Menu

Bạn có muốn đi du lịch Trương Gia Giới – Phượng Hoàng Cổ Trấn cùng tới thị trấn cổ xưa Phù Dung để khám phá những phong tục tập quán nơi đây không? Hãy cùng Globaltravel chúng tôi vi vu chuyến du lịch Trung Quốc các bạn nhé.

phù dung cổ trấn

Phù Dung Trấn nằm ở tỉnh Hồ Nam, thị trấn cổ Phù Dung đã tồn tại được 20 năm với đặc điểm xây dựng cổ xưa thị trấn được mệnh danh là thị trấn treo trên thác nước có diện tích 42 km vuông du khách đi tour du lịch Trung Quốc rất thích thú với thị trấn cổ xưa này.

phù dung cổ trấn

Đây là một thị trấn Cổ được người xưa xây trên núi, thị trấn rất đẹp khi đứng từ xa Nhìn lại toàn cảnh thác nước đi để đi vòng quanh thị trấn, cần mất độ hai tiếng, nhưng ai yêu mến muốn nghiên cứu lịch sử, văn hóa trong các di sản vật thể và phi vật thể, thì có thể phải mất đến vài ngày, vài tuần, thậm chí là vài tháng ở lại đây.

>> Xem thêm: TẤT TẦN TẬT NHỮNG ĐIỂM CHỤP ẢNH ĐẸP NGÂY NGẤT Ở PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN

Thập niên 80 thế kỷ trước bộ phim Thị Trấn Phù Dung ở miền tây Tỉnh hồ nam đã đi ra thế giới mọi người đã biết đến thôn Phương huyện Vĩnh Thuận tỉnh Hồ Nam bởi đây là nơi quay bộ phim này, hiện nay đã được đổi tên là Thôn Vương nhưng mọi người vẫn quen là gọi là thị trấn Phù Dung.

phù dung cổ trấn

Du khách đi tour du lịch Trương Gia Giới khám phá cảnh đẹp Phù Dung dạo bước trên đường phố đá xanh sẽ khiến du khách cảm thấy cảnh sắc đẹp mơ màng tìm thấy những nét độc đáo của thị trấn này buổi sáng . Hơi nước từ sông dâng lên làm cổ trấn như mờ mờ trong màn sương.

Các tuyến phố, ngôi nhà, tường rào chìm trong hơi nước mông lung, huyền ảo. Khi trời trong, thị trấn dưới ánh nắng mai hay ánh chiều tà đều hiện lên vẻ cổ kính, mộc mạc đến say đắm lòng người.

>> Xem thêm: KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP CỦA VŨ LĂNG NGUYÊN TRONG TOUR TRƯƠNG GIA GIỚI

Phù Dung là thị trấn của dân tộc thổ gia gần thị trấn có con sông mảnh động một dòng sông vẫn trong lành người dân ở đây thường bắt cá ở sông về ăn. Thị trấn Phù Dung có nhiều di sản vật thể và phi vật thể độc đáo, trong viện bảo tàng thành các phong tục tập quán của dân tộc phương tây có có trụ Đồng Khê Châu 8 cạnh cao gần 4 mét nặng 2 tấn rưỡi khắc trên đó hơn 2.500 chữ.

phù dung cổ trấn

Tham quan Viện bảo tàng, du khách không chỉ được ngắm nhìn các di sản vật thể cấp quốc gia của Trung Quốc, mà còn được hiểu hơn về nền văn hóa rực rỡ của dân tộc Thổ Gia.

Tiếp đó, du khách sẽ được xem các nghệ sĩ biểu diễn múa Mao-cu-sư – một loại hình múa cổ xưa của người Thổ Gia. Loại múa này mô tả các sinh hoạt như: săn bắn, cày cấy và các hoạt động sống thông thường của dân tộc Thổ Gia.

Bạn hãy nhanh tay đăng ký tour du lịch trương gia giới giá rẻ cùng Globaltrave để khám phá thị trẩn cổ xưa. Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0943398288 – 0943598288 để nhận được tư vấn và hỗ trợ 24/24.

HaedongYonggungsa – Ngôi chùa với độc đáo tại Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc ngoài cảnh đẹp, các món ăn ngon…thì nơi đây còn nổi tiếng với những ngôi chùa với kiến trúc độc đáo. Đặc biệt, không thể không nhắc đến chùa Haedong Yongungsa. Chùa Haedong Yonggungsa nằm ở phía đông bắc của Busan. Đây là một ngôi chùa có kiến trúc độc đáo […]

NHỮNG THÚ CHƠI “KHÁC NGƯỜI” CHỈ CÓ TẠI DUBAI

Dubai là đất nước nổi tiếng với mức độ giàu có và những công trình mang tầm cỡ thế kỷ. Một trong những điều bạn sẽ phải ngạc nhiên khi đi du lịch dubai là người dân Dubai có những thú chơi “khác người” mà không đất nước nào có. Hãy cùng Global Travel chúng […]

NHỮNG VÙNG BIỂN ĐẢO ĐẸP NHƯ MƠ TẠI MALAYSIA

Ngày nay du khách Việt Nam đi Sing Ma 6 ngay 5 dem ngày càng nhiều với mức chi phí hợp lý. Malaysia thu hút du khách khắp thế giới không chỉ những tòa tháp cao những khu đô thị sầm uất mà cong những vùng đảo hoang sơ phong cảnh tuyệt đẹp. Chúng ta cùng […]