Menu

Du lịch Hàn Quốc là một trong những điểm du lịch Châu Á được nhiều người lựa chọn nhất trong năm. Tuy nhiên, ngày nay đi du lịch Hàn Quốc không khó trong việc xin cấp visa, nếu bạn có đầy đủ thủ tục theo đúng quy định của Đại sứ quán Hàn thì việc xin visa rất dễ dàng. Dưới đây là những thủ tục cần thiết khi xin visa Hàn Quốc, nếu bạn có nhu cầu thì có thể tham khảo những thủ tục sau đây:

1.   Khách du lịch cần có:

  • Hộ chiếu phổ thông (gốc) còn thời hạn 6 tháng, kèm theo 2 ảnh 3.5 x 4.5 nền trắng (nếu khách có hộ chiếu cũ đã từng đi nhiều nước cung cấp thêm cho công ty du lịch.
  • Phô tô CMTND còn han trong vòng 15 năm.
  • Bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
  • Đăng ký kết hôn (chỉ cần trong trường hợp 2 vợ chồng đi cùng nhau).

2. Chứng minh tài chính:

  • Sổ tiết kiệm tại ngân hàng (tối thiểu US$5.000 – 10.000/1 sổ) đã được gửi vào trước 3 tháng so với ngày khởi hành: Phô tô mặt sổ + xác nhận số dư mới nhất của ngân hàng.
  • Hai vợ chồng đi cùng nhau, có thể 1 người chứng minh cho cả 2.
  • Với những sổ tiết kiệm mới gửi, yêu cầu tối thiểu là gửi trước 1 tháng & kỳ hạn gửi là 3 tháng, ngoài ra sẽ phải bổ sung các giấy tờ liên quan đến các tài sản lợi tức khác như: giấy tờ nhà đất sổ đỏ, giấy đăng ký xe ô tô, bất động sản, cổ phiếu…

3. Chứng minh nghề nghiệp:(khách chỉ phải chọn 1 trong 4 đối tượng sau):

a/ Đối với cán bộ nhà nước hoặc nhân viên tại các doanh nghiệp

  •  Quyết định cho phép nghỉ đi du lịch của cơ quan
  • Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm, tiếp nhận chức vụ, bảng lương
  • Bản sao giấy phép kinh doanh của công ty nếu là nhân viên của các công ty TNHH hoặc Cổ phần
  • Lưu ý: Hộ chiếu công vụ sẽ được miễn Visa vào Hàn Quốc dưới 90 ngày

b/ Đối với khách là chủ doanh nghiệp (TNHH):

  •  Giấy phép đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp
  • Giấy xác nhận số dư tài khoản của doanh nghiệp hoặc có thể chứng minh tài chính của cá nhân theo như mục 1.

c/ Đối với khách đã nghỉ hưu:

  • Quyết định hưu trí hoặc sổ hưu trí
  • Với những khách trên 70 tuổi trở lên phải có xác nhận của các cơ sở y tế đủ sức khỏe đi du lịch

d/ Đối với học sinh, sinh viên và trẻ nhỏ đi cùng bố mẹ:

  •  Giấy khai sinh bản sao có công chứng
  • Thẻ học sinh hoặc thẻ sinh viên hoặc xác nhận có dấu của nhà trường cho phép đi du lịch
  • Giấy ủy quyền cho người thân lớn tuổi đi cùng (có xác nhận chữ ký của cả bố, mẹ & chính quyền địa phương)

4. Khách mang Quốc tịch Hoa Kỳ, Châu Âu được miễn Visa vào Hàn Quốc.

Nếu quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc gì trong quá trình chuẩn bị hồ sơ thì vui lòng liên hệ với Global Travel Alliance chúng tôi qua SĐT: 0943.59.8288 – 0969.30.6226 để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ Xin visa đi du lịch Hàn Quốc giá tốt nhất.

Hyundai Aero Town

HÃNG XE: Hyundai Loại xe: Xe du lịch 35 chỗ Nội thành: 2.900.000 VNĐ Ngoại thành: Vui lòng gọi Sân bay: 1.500.000 VNĐ (80km/3h) Ngoài giờ: Cuối tuần, lễ, tết: 3.900.000 VNĐ; Ngoài giờ: 250.000 VNĐ/giờ; Km vượt: 12.000 VNĐ/Km; Lưu đêm: 500.000 VNĐ/đêm Ghi chú: Giá trên đã bao gồm xăng dầu, cầu phà, […]

Làm thế nào để xin visa du lịch Châu Âu trong vòng 2 tuần?

Khi bạn đã có kế hoạch đi du lịch Châu Âu thì hãy bắt đầu đi làm visa ngay, bởi nếu không có visa thì kế hoạch khám phá Châu Âu sẽ bị trì hoãn. Vậy, làm thế nào để xin visa du lịch Châu Âu trong vòng 2 tuần? Hãy cùng chúng tôi tìm […]

Toyota Innova

HÃNG XE: Toyota Loại xe: Xe du lịch 7 chỗ Nội thành: 1.300.000 VNĐ Ngoại thành: Vui lòng gọi Sân bay: 800.000 VNĐ ( 80 km/3h) Ngoài giờ: Cuối tuần, lễ, tết: 1.700.000 VNĐ; Ngoài giờ: 60.000 VNĐ/giờ; Km vượt: 6.000 VNĐ/Km; Lưu đêm: 300.000 VNĐ/đêm Ghi chú: Giá trên đã bao gồm xăng dầu, […]