ĐIỀU HUYỀN BÍ TẠI ĐẢO KOH HINGHAM THÁI LAN
Menu

Những điều huyền bí tại hòn đảo Koh Hingham Thái Lan luôn là thôi thúc sự tò mò của nhiều thực khách khi có nhu cầu đi du lịch Thái Lan. Bạn có muốn 1 lần tới hòn đảo Koh hingham để khám phá điều huyền bí tại đây không, bạn hãy đặt tour du lịch thái lan 5 ngày 4 đêm để có thời gian khám phá hòn đảo này nhé.

Điều huyền bí tại hòn đảo Koh Hingham Thái Lan

Điều huyền bí tại hòn đảo Koh Hingham Thái Lan

Ở xứ sở chùa vàng có hòn đảo mang tên Koh Hingham không có người ở và cũng không có nhiều khách du lịch tới đây thăm quan, duy chỉ có những vị thần – người đã quyết định tô điểm cho toàn bộ hòn đảo với những hòn đá màu đen quý giá đẹp mê hồn.

Điều huyền bí tại hòn đảo Koh Hingham Thái Lan

Theo thần thoại Thái Lan kể lại đây là hòn đảo được tạo ra bởi vị thần mà chính xác là thần Tarutao, một vị thần tối cao của Thái Lan  người đã đặt ra lời nguyền cho hòn đảo này. Bất  cứ du khách nào đi du lịch thái lan tới hòn đảo này mang những viên sỏi đen nhặt đem về nhà đều bị vị thần Tarutao buông lời nguyền và chịu đựng những cơn thịnh lộ của vị thần này. Nhưng bạn cũng không lên lo lắng khi tới đây bạn chỉ tới thăm quan , không lấy về thì không có vấn đề gì nhé.

Điều huyền bí tại hòn đảo Koh Hingham Thái Lan

Vẻ đẹp về hòn đảo Koh Hingham Thái Lan

Một khi đặt chân đến Koh Hingham chắc chắn du khách sẽ không khỏi ngỡ ngàng bởi một khung cảnh tuyệt đẹp với những bãi biển sỏi nối dài trong một màu đen. Những hòn sỏi lấp lánh dưới ánh mặt trời mang đến cho bãi biển một quanh cảnh lung linh huyền bí.

Hòn đảo Koh Hingham Thái Lan

Hòn đảo Koh Hingham Thái Lan

Mặc dù đá ở đây không phải là kim cương, cũng chẳng là ngọc lục bảo hay hồng ngọc mang giá trị vật chất gì cả, nhưng đá ở đây là rất quý bởi vẻ đẹp tự nhiên kỳ lạ hiếm có. Cũng có nhiều du khách tới đây  không biết đã mang những viên đá tuyệt đẹp này đi và họ quay trở lại vì sợ những điều nguyền ám ảnh suốt cuộc đời.

— Xem thêm: MỘT SỐ ĐIÊM THĂM QUAN MỚI TẠI THÁI LAN NÊN BIẾT!

Bạn sẽ làm gì khi đặt chân tới đảo Koh Hingham

Du khách đăng ký tour du lịch thái lan 4n3d để được tới đây dù chỉ được ngắm những viên đá thần bí thôi cũng đủ khiến du khách ngây ngất người rồi, hơn nữa du khách sử dụng những viên đá để xây dựng lên những bảo tháp thu nhỏ theo như tín ngưỡng sau đó quỳ trước mặt bảo tháp để cầu nguyện và đặt lại những lời chúc chân thành nhất trên bãi đá.

Điều huyền bí tại hòn đảo Koh Hingham Thái Lan

Điều huyền bí tại hòn đảo Koh Hingham Thái Lan

Hay chỉ đơn giản là du khách viết lên những thông điệp ngắn gọn trong màu đá đen trắng xen lẫn, như những bông hoa nổi trên nền đá. Lần lượt những vị khách kế tiếp sau này đến viếng thăm hòn đảo đều làm những điều tương tự, dựa theo những dấu vết mà người viếng thăm trước đó để lại trước khi mà họ rời đảo.

Điều huyền bí tại hòn đảo Koh Hingham Thái Lan

Khám phá hòn đảo Koh Hingham Thái Lan

Để đến được hòn đảo này, người ta thường tìm đến một ông già trên hòn đảo Koh Lipe  Mức giá trung bình là khoảng 800-1000 Bath cho một chuyến đi gồm 10 người và cuộc hành trình từ hòn đảo Koh Lipe đến đảo Koh Hingham chỉ mất khoảng 20 phút.

— Xem thêm: 5 HÒN ĐẢO ĐẸP TỰA THIÊN ĐƯỜNG TẠI THÁI LAN

Bạn thấy hòn đảo này thật tuyệt vời đúng không? hãy đăng ký tour du lịch thái lan cao cấp và dành thời gian tới hòn đảo này bạn nhé. Chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Hãy nhanh tay đăng ký cho mình 1 chuyến thăm quan tour Thai Lan 4 ngay 3 dem cùng Globaltravel chúng tôi qua Hotline  0943.59.8288 / 0969.30.6226.

Những địa chỉ thưởng thức cafe vừa đẹp vừa chất tại Thái Lan

Những địa chỉ thưởng thức cafe vừa đẹp vừa chất tại Thái Lan sau đây sẽ là những nơi dừng hấp dẫn sau chuyến khám phá tour du lịch Thái Lan  thú vị của bạn.  The Commons Nằm ở khu vực Thonglor, The Commons là địa điểm ưa thích của không chỉ nhiều du khách […]

Kể chuyện làng cổ Shirakawago trong tour du lịch Nhật Bản

Giống với nhiều bạn trẻ khác, tôi có một đam mê rất mãnh liệt với du lịch. Mấy tháng trước, tôi đã vét sạch số tiền tiết kiệm của mình để làm một tour du lịch Nhật Bản 6 ngày 5 đêm. Quả thực sau chuyến đi tôi thấy mình nhận được bao nhiêu thứ, […]

Khám phá thung lũng Đông Ba trong tour Lệ Giang Shangrila

Một trong những điểm tham quan ấn tượng và lí thú nhất mà du khách không nên bỏ qua trong tour Lệ Giang Shangrila là thung lũng Đông Ba. Đến đây, bạn không chỉ được thưởng ngoạn cảnh sắc tuyệt đẹp mà còn có cơ hội thăm thú, khám phá về văn hóa, tôn giáo, lối sống […]