6 Điểm du lịch nổi tiếng ở Chiang Mai
Menu

Có thể nói Chiang Mai là điểm du lịch nổi tiếng và hấp dẫn nhất trong số các tỉnh phía Bắc khi đi du lịch Thái Lan. Chiang Mai xinh đẹp, bình yên theo 1 cách rất riêng, với các đền chùa, công viên, cây xanh… cùng không khí trong lành.

Nếu có kế hoạch đi du lịch Chiang Mai mà bạn không khám phá 6 điểm du lịch nổi tiếng sau đây thì quả là một điều đáng tiếc:

  1. Công viên voi

Công viên Voi ở Chiang Mai là một nơi nuôi dưỡng loài voi và là khu bảo tồn loài voi tránh nạn săn bắn, hiện nay có hơn 37 con voi sinh sống tại đây 32 voi cái và 5 voi đực, các loài voi này không cùng huyết thống chúng được đem về từ khắp mọi miền đất nước Thái Lan để thuần dưỡng chúng và cốt lõi là bảo vệ động vật này khỏi bờ tuyệt chuẩn ở Thái Lan.

Hiện nay công viên voi ở Chiang Mai là một địa điểm tham quan du lịch vô cùng thú vị của các du khách từ khắp nơi trên thế giới, đến đây chúng ta được tìm hiểu về nguồn gốc và cách sinh hoạt của loài voi.

  1. Bảo tàng Quốc gia Chiang Mai

Bảo tàng Quốc gia Chiang Mai tọa lạc ở đại lộ số 11. Được xây dựng từ năm 1455 mang phong cách Lanna cổ, do sự chỉ đạo xây dựng bởi vị vua Tilokrat dưới sự bảo trợ của Hoàng gia.

Viện bảo tàng này nằm gần