Tọa lạc ở vị trí đắc địa, Khách sạn đẳng cấp 6 sao dát vàng đầu tiên tại Việt Nam – Đà Nẵng Golden Bay chứng minh đẳng cấp không thua kém bất cứ một khách sạn hạng sang nào trên thế giới.
Bạn sẽ là một trong những khách VIP đầu tiên trải nghiệm dịch vụ siêu đẳng cấp này với giá ưu đãi đặc biệt chỉ có ở Global Travel :point_right: 1.990.000đ/ đêm với phòng Deluxe hướng ra Vịnh Vàng. Da nang Golden bay ! Đẳng cấp của những đẳng cấp.

Dưới đây là những thông tin cơ bản nhất, đầy đủ nhất, cập nhật mới nhất mời bạn tham khảo về khách sạn Đà Nẵng Golden Bay:

BẢNG GIÁ PHÒNG DANANG GOLDEN BAY 2018

BẢNG GIÁ PHÒNG DANANG GOLDEN BAY 2018 Tọa lạc ở vị trí đắc địa, Khách sạn đẳng cấp 6 sao dát vàng đầu tiên tại Việt Nam chứng minh đẳng cấp không thua kém bất cứ một khách sạn hạng sang nào trên thế giới. Bạn sẽ là một trong những khách VIP đầu tiên […]

Khách sạn dát vàng Danang Golden Bay – có gì mà hấp dẫn đến thế?

Nằm tọa lạc ở vị trí đắc địa nhất Đà Nẵng, nơi bán đảo Sơn Trà được con sông Hàn thơ mộng uốn mình bao quanh trước khi ào ra biển Đông. Khách sạn Vịnh Vàng Đà Nẵng – Danang Golden Bay hiện đang là khách sạn gây sốc bởi sự choáng ngợp và là […]