Menu

CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH DU LỊCH TOÀN CẦU là một công ty có gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ du lịch,chuyên cung cấp và tổ chức các tour du lịch trọn gói trong nước và tour quốc tế. Với bề dày kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên giỏi, trẻ trung được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình và thân thiện, những hướng dẫn viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, chúng tôi tự hào sẽ đem đến cho Quý khách hàng dịch vụ tốt nhất,hoàn hảo nhất.

Ngoài các tour trọn gói DU LỊCH TOÀN CẦU còn cung cấp các dịch vụ du lịch khác như:

 • Tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo: Với các dịch vụ và trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, trình độ cao, chuyên nghiệp sẽ mang đến cho Qúy khách hàng sựu hài lòng tuyệt đối, những trải nghiệm và những dấu ấn khó phai trong những dịp kỷ niệm và sự kiện.
 • Đặt phòng khách sạn: Chúng tôi luôn có số lượng phòng khách sạn giá rẻ và tốt nhất tại các điểm du lịch nổi bật tại Việt Nam như: Hệ thống khách sạn, resort của VINPEAL, hệ thống khách sạn, resort của tập đoàn SUN GROUP, các khách sạn tại Hà Nội, Hạ Long, Sa Pa, Huế, Hội An, Nha Trang, Đà Nẵng, Phan Thiết, TP Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Đà Lạt, Phú Quốc, Côn Đảo, Quy Nhơn, Phú Yên…vv. Chúng tôi thường xuyên khảo sát để chọn lọc những khách sạn tốt nhất, phù hợp nhất với khách hàng. Chúng tôi đã xây dựng lên hệ thống đặt phòng khách sạn nhanh chóng và thuận tiện nhất, Quý khách chỉ mất vài phút để có thể đặt được khách sạn ở bất cứ nơi đâu, điểm nào bạn muốn đến.
 • Đặt vé máy bay – Du Lịch Toàn Cầu là đại lý vé máy bay của các hãng hàng không hàng đầu hiện nay như Vietnam Airlines, Jetstar Pacific Airlines, VietJet Air, Air Asia, Indochina Airlines…vv. Quý khách có thể đặt vé trực tiếp trên hệ thống website của Du Lịch Toàn Cầu hoặc gọi đến số hotline: 0969 30 6226 – 0943 59 8288.
 • Dịch vụ thuê xe du lịch: Chúng tôi cung cấp rất nhiều chủng loại xe từ 4 đến 45 chỗ với đa dạng các hình thức thuê như: thuê xe du lịch theo ngày, thuê xe du lịch dài hạn, thuê có lái và thuê không lái, xe phục vụ đám cưới… Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch theo tuyến điểm du lịch, theo số km sử dụng. Du Lịch Toàn Cầu có khả năng phục vụ một cách tốt nhất nhu cầu của mỗi cá nhân, tổ chức và đặc biệt các công ty nước ngoài ở Việt Nam.
 • Dịch vụ làm Visa, hộ chiếu: Bạn muốn làm visa đi nước ngoài? Bạn muốn tìm một dịch vụ làm visa đi nước ngoài có uy tín? Bạn là nhà đầu tư nước ngoài hay một công dân nước ngoài đang làm việc hoặc du lịch tại Việt Nam, bạn có mong muốn tiến hành thủ tục Visa, hộ chiếu Việt Nam. Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn Dịch vụ làm visa, hộ chiếu tốt nhất, nhanh gọn nhất.

Lĩnh Vực Hoạt Động

 • Cung cấp dịch vụ du lịch trọn gói trong và ngoài nước.
 • Dịch vụ hội nghị hội thảo, tổng kết – khen thưởng, hội nghị khách hàng và tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Việt Nam và nước ngoài.
 • Du lịch chuyên đề, du lịch hành hương, xúc tiến thương mại, kết nối đầu tư và hợp tác quốc tế…
 • Dịch vụ cho thuê xe, vận tải chuyên dụng, vé máy bay, tàu hoả trong và ngoài nước.
 • Dịch vụ dặt phòng tại Việt Nam và hệ thống đặt phòng toàn cầu nối mạng đảm bảo thuận tiện và chí phí cạnh tranh cho khách hàng.
 • Đào tạo và cung ứng nhân lực phục vụ trong ngành dịch vụ du lịch, khách sạn, nhà hàng, cho thuê hướng dẫn viên, phiên dịch hội nghị – công tác các tiếng Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Trung Quốc… theo yêu cầu.

Lý Do Chọn Chúng Tôi

Có rất nhiều lý do để du khách chọn Du Lịch Toàn Cầu của chúng tôi cho kỳ nghỉ trong nước hoặc nước ngoài thậm chí chỉ đặt một dịch vụ du lịch nhỏ nhất, đó là:

 • Đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, chuyên nghiệp phục vụ 24/7
 • Chúng tôi có thể đáp ứng mọi dịch vụ từ bình dân đến cao cấp theo mọi nhu cầu của khách hàng.
 • Chúng tôi có thể tư vấn giúp cho khách hàng có những lựa chọn tốt nhất.
 • Sẵn sàng hỗ trợ và có chế độ hậu mãi tốt.
 • Chúng tôi luôn ở bên, có mặt mọi lúc mọi nơi khi khách hàng cần.

GO ANYWHERE YOU LIKE, DO ANYTHING YOU WANT