Team Building “Những chú bi không biết rơi”
Menu

Đến với Global Travel, du khách sẽ được hòa mình vào nhiều hoạt động tổ chức TeamBuilding vô cùng thú vị và đặc sắc. Trong đó có chương trình Team Building với chủ đề “Những chú bi không biết rơi”.

  • Thời gian chơi: 5 phút
  • Số lượng người tham gia: Không giới hạn, một nhóm từ 5-10 người.
  • Đạo cụ chuẩn bị: Mỗi nhóm 3 cái ly và 3 viên bi.
  • Mục đích: Trò chơi nhằm minh họa cho tính hiệp lực, sự ăn ý giữa các thành viên trong đội. Mọi việc đều có thể thực hiện, quan trọng là tìm giải pháp thực hiện.
  • Ý nghĩa: Tạo không khí vui vẻ, găn kết tinh thần đồng đội, hòa đồng, là trò chơi mang tính chất nạp năng lượng cho nhóm cao.

Hình thức tổ chức

Chia nhóm 5 – 10 người, đưa cho mỗi nhóm 3 cái ly và 3 viên bi. Yêu cầu một người trong mỗi nhóm đặt viên bi vào trong cái ly và đi từ vị trí xuất phát tới điểm đích cần đến sao cho viên bi không bị rớt ra ngoài ly.


Sau khi mọi người dễ dàng thực hiện được việc đó, người quản trò yêu cầu mọi người đi một lần nữa, nhưng với cái ly úp ngược xuống, và viên bi không được rơi ra ngoài.
Người chơi không được sử dụng bất kỳ đồ vật hay chất liệu nào khác và có 2 phút để làm thử.
Sau 2 phút, người quản trò yêu cầu từng người trong mỗi nhóm làm.
Cuối cùng sẽ trao phần thưởng cho nhóm nào giải quyết được vấn đề tốt nhất và thành công nhất.

Giải pháp :

Đặt viên bi vào ly và bắt đầu lắc cái ly. Khi viên bi đang bị xoay với vận tốc nhanh thì úp cái ly xuống và vẫn tiếp tục lắc đều cái ly. Viên bi sẽ không bị rơi ra ngoài do sức hút của lực hấp dẫn.

Hãy đồng hành cùng Global Travel 0943.59.8288-0969.30.6226 để nhận được nhiều chương trình du lịch và hoạt động Team Building ưu đãi nhất.

Team Building: GOLDSUN chào hè sôi động tại biển Cửa Lò

Tập đoàn GOLDSUN Việt Nam đã có một chuyến tham quan, du lịch đầy ý nghĩa tại Quê nội, quê ngoại Bác Hồ và bãi biển Cửa Lò Nghệ An. Tại đây, “cơn lốc màu da cam” GOLDSUN Việt Nam đã được tham gia nhiều hoạt động du lịch sôi động do đơn vị lữ hành Global Travel […]

Team Building “Lời nguyền ngàn năm”

Trong một chuyến du hành vũ trụ, do quá mải mê nghiên cứu đoàn thám hiểm đã bị lạc vào khu rừng nguyên sinh. Toàn bộ không gian như chìm dần vào bóng tối, xung quanh tĩnh lặng, bất đắc dĩ, đoàn thám hiểm phải dừng chân và hạ trại ở giữa rừng nguyên sinh […]

Chương trình Team Building: “Đoàn PASONA TECH” tại Paradise Tuần Châu Island

Ngày 05-06/08 vừa qua, Đoàn PASONA TECH Việt Nam đã có một chuyến tham quan, du lịch Hạ Long đầy ý nghĩa tại Paradise Tuần Châu Island chào hè 2017. Tại đây, đoàn PASONA TECH được hòa mình tham gia nhiều hoạt động du lịch sôi động do đơn vị lữ hành Global Travel tổ chức. Trong số hoạt động đó, phải kể đến […]