Menu

Không phải là những công trình kiến trúc nghệ thuật được xây dựng tại nước Nga nhưng có những kiệt tác nghệ thuật bạn chỉ có thể đến nước Nga mới đượcchiêm ngưỡng chúng. Những kiệt tác đó chính là những kiệt tác nổi tiếng của các tác giả nổi tiếng trên thế giới được phục dựng, lưu giữ và bảo tồn tại các địa điểm nổi tiếng tại nước Nga. Hãy cùng đi du lịch nước Nga và ghé thăm những kiệt tác thế giới duy nhất tại nước Nga qua bài viết sau.

Bức tranh “Black Square” của danh họa Kazimir Malevich

Bức tranh nổi tiếng của danh họa Kazimir Malevich được trưng bày và lưu giữ tại phòng trưng bày Tretyako, Moscow. Ông là danh họa được biết đến như là người sáng lập ra trường phái siêu thực trong hội họa. Bức tranh Kazimir Malevich là một trong những bức tranh nổi tiếng của trường phái siêu thực mà ông sáng lập ra.

Black Square

Bức tranh “Black Square” của danh họa Kazimir Malevich

Dưới con mắt nghiên cứu của các nhà hội họa về mặt nghệ thuật bức tranh được so sánh với bức họa “nàng Mona Lisa” của danh họa Leonardo Da Vinci. Bức tranh là tâm điểm của toàn bộ tòa nhà tại Phòng trưng bày Tretyakov mới của Krymsky Val, nơi lưu giữ nghệ thuật Nga giai đoạn thế kỷ 20-21. Đây cũng là một trong những điểm du lịch hấp dẫn được nhiều du khách ghé qua khi đi tour du lịch Nga 9 ngày 8 đêm.

Một số phiên bản của danh họa Kazimir Malevich cũng đã “chu du” tới các triển lãm quốc tế, nhưng bản gốc “Square”, giống như “Mona Lisa” của Louvre sẽ không bao giờ ra khỏi “nhà”.

>>>Xem thêmKhám phá vẻ đẹp mùa thu ở nước Nga!

Vương miện của Đế quốc Nga

Đi du lịch Nga sẽ không quên ghé thăm vương miện của Đế quốc Nga, nó là tài sản thuộc về nước Nga và sẽ không bao giờ ra khỏi đất nước Nga để đến thăm bất kì quốc gia nào khác. Vương miện Đế quốc Nga đã thế chỗ chiếc vương miện cổ Monomakh và được coi là biểu tượng chính của triều đại Nga hoàng. Kiệt tác này được chế tạo bởi hai thợ kim hoàn hoàng gia Jérémie Pauzié và Georg Friedrich Ekart vào năm 1762, dành cho lễ đăng quang của Catherine Đại đế, người yêu thích sự sang trọng và là vị hoàng đế gây dựng nên Cung điện Mùa đông Hermitage.

Vương miện của Đế quốc Nga

Vương miện của Đế quốc Nga

Chiếc vương miện được chế tác cầu kì và toát lên vẻ trang trọng, quyền uy đúng với mục đích nó được tạo thành. Với 4.936 viên kim cương, 75 viên ngọc trai và 1 viên đá spinel khổng lồ màu đỏ 398,7 carat, nặng 2kg chiếc vương miện được xem là bảo vật của quốc gia Nga. Nó cho thấy sự giàu có, thịnh vượng và tầm quan trọng của người được đội nó trên đầu. Không chỉ là một chiếc vương miện nó còn là một sự thể hiện cho cả một giai đoạn lịch sử của nước Nga mà ngày nay ít người biết đến.

Hành lang nghệ thuật tại Bảo tàng Quốc gia Hermitage

Nhằm mô phỏng các hành lang nổi tiếng của Vatincan người ta đã cho xây dựng lại các hành lang nổi tiếng này bảo tàng quốc gia Hermitage của thành phố Sanit Peterburg. Nếu tại Vatincan các hành lang nổi tiếng được vẽ bởi danh họa Raphael và các sinh viên của ông thì ở Nga Catherine Đại đế lại cho xây dựng như một phòng trưng bày kín ngay từ đầu. Nếu Vatican bảo toàn những bức tranh hành lang bằng lớptrangs men sứ thì với việc xây dựng ngay từ đầu trong một không gian như một phòng trưng bày kín thì các hành lang nổi tiếng này được gìn giữu và bảo toàn một cách gần như hoàn hảo mà không chịu sự tác động của thời gian và các yếu tố khách quan mang lại.

Hành lang nghệ thuật

Hành lang nghệ thuật tại Bảo tàng Quốc gia Hermitage

Với những gì có tại nước Nga cùng với cảnh sắc thiên nhiên nơi đây đã khiến cho việc mong muốn được đi du lịch nước Nga của du khách ngày càng tăng cao. Mỗi năm lượng khách tìm kiếm về du lịch Nga lại nhiều hơn, phong phú hơn nhờ đó các chương trình tour du lịch Nga 8 ngày cũng được xây dựng đa dạng và phù hợp với nhu cầu của du khách hơn.

>>>Xem thêmNhững điều thú vị vào mùa xuân ở nước Nga

Tại wedsite: www.globaltravel.com.vn chúng tôi đã có những chương trình và các bài viết chia sẻ về kinh nghiệm du lịch Nga để du kháchc ó thể tham khảo. Ngoài ra, Hotline: 0943 39 8288/ 0943 59 8288 cũng luôn sẵn sàng tiếp nhận và chia sẻ mọi thông tin về du lịch Nga với quý khách chỉ cần quý khách gọi cho chúng tôi.

Tư vấn chat trực tuyến tại https://www.messenger.com/t/globaltravelalliance.com.vn.

Thu Phương

KHÁM PHÁ VƯỜN CHIM JURONG TUYỆT VỜI TẠI SINGAPORE

Du lịch singapore luôn là điểm yêu thích của giới trẻ Việt Nam. Singapore có rất nhiều khu vui chơi nối tiếng, một trong những nơi tuyệt vời mà bạn không thể bở qua trong hành trình khám phá Singapore đó chính là vườn chim jurong. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tại đây nhé. […]

Đi du lịch Nhật Bản tháng 10 được trải nghiệm những gì?

Nhắc đến Nhật Bản người ta nghĩ ngay tới hoa anh đào, núi Phú Sỹ, Chùa Vàng…và đến mùa thu Nhật Bản thật tuyệt vời khi cùng nhau dạo bước trên con đường phủ đầy lá vàng, lá đỏ. Vậy, đi du lịch Nhật Bản tháng 10 được trải nghiệm những gì?  Du lịch Nhật Bản […]

Khám phá du lịch Dubai cùng Global Travel

Khám phá các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE), trong đó Dubai là một tiểu bang trong số 7 tiểu bang của UAE. Đi du lịch Dubai, du khách sẽ được trải nghiệm rất nhiều hoạt động du lịch đặc sắc như: • Đua xe cảm giác mạnh trên sa mạc và cùng […]