Menu

Bảo tàng Lịch Sử Seoul là không gian lưu giữ văn hóa, lịch sử thủ đô Seoul. Trong tour du lịch Hàn Quốc, du khách hãy ghé thăm địa điểm thú vị này để tìm hiểu về Seoul nói riêng và người dân Hàn Quốc  nói  chung nhé.

  1. Giới thiệu về bảo tàng lịch sử Seoul

Bảo tàng lịch sử Seoul nằm trên đường Saemunan, quận Jongno ở thủ đô Seoul, đây được coi là nơi lưu giữ lịch sử hơn 600 năm văn hiến của Seoul nói riêng và của đất nước Hàn Quốc nói chung.

đi du lịch Hàn Quốc

Bảo Tàng Lịch Sử mở cửa từ năm 2002, trong không gian rộng 7.500 mét vuông được chia thành nhiều phòng chức năng khác nhau như phòng trưng bày, phòng nghe nhìn và khu nghỉ ngơi, hàng lưu niệm. Chuyến đi du lịch Hàn Quốc lần này, chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng không gian triển lãm trưng bày được thiết kế với nhiều phương tiện kỹ thuật hiện đại để du khách dễ dàng tiếp cận được các không gian lịch sử khác nhau. Du khách ghé thăm bảo tàng lịch sử Seoul sẽ được tham quan lần lượt các phòng, không gian mang nhiều chức năng khác nhau.

  1. Tham quan bảo tàng lịch sử Seoul có gì hay ?

Tour du lich Han Quoc đến với viện bảo tàng lịch sử Seoul này, chúng ta sẽ thấy tầng 1, gồm có 5 phòng trưng bày hiện vật theo các chủ đề và các giai đoạn liên kết với nhau. Chủ yếu tầng 1 là hiện vật được thu thập và trao tặng bởi người dân, họ đóng góp để bảo tàng lưu giữ.

đi du lịch Hàn Quốc

Nhiều hình ảnh cổ xưa hiển hiện trong không gian này, vừa thân thuộc vừa gần gũi như bộ trà thời xưa, chiếc cối đá giã gạo, hay một viên gạch khắc chữ được lưu truyền trong dòng họ từ thời xưa đến nay, hay những bình gốm xứ hàng trăm năm tuổi, được người dân cất giữ cẩn thận và trao tặng lại cho bảo tàng lịch sử.

đi du lịch Hàn Quốc

Tour du lịch Hàn Quốc giá rẻ sẽ là sự trải nghiệm tuyệt vời dành cho bạn khi chúng ta đi tiếp lên tầng thứ hai của bảo tàng. Khu vực tầng 2 là nơi trải nghiệm và không gian giáo dục cho trẻ em để du khách được mở rộng hiểu biết về thủ đô Seoul. Như chương trình kể chuyện cổ tích của Hàn Quốc, lồng vào đó là chương trình chiếu phim hay trò chơi dân gian, thể nghiệm văn hóa truyền thống qua các hoạt động như làm gốm, xem đồng hồ từ mặt trời.

Tour du lịch Hàn Quốc giá rẻ

Cuối cùng là không gian quan trọng nhất và thú vị nhất chính là tầng 3 – nơi lưu giữ nét đẹp văn hóa và lịch sử của Seoul từ xưa đến nay. Tại đây du khách được tiếp cận với Seoul qua nhiều thời kỳ, giai đoạn khác nhau. Ngắm nhìn Seoul đầy đủ diện mạo và mô hình địa lý. Có một khu mô hình về cả cung điện hoàng gia Gyeonghui vô cùng hoành tráng.

>>> Xem thêm tại đây : KHÁM PHÁ NHỮNG ĐIỂM THAM QUAN HẤP DẪN Ở BẮC KINH

  1. Một số thông tin khác khi tới tham quan tại bảo tàng Seoul

    Tour du lịch Hàn Quốc giá rẻ

Nếu bạn đi du lịch hàn quốc tự túc hay đi theo chương trình của các công ty du lịch, chúng ta vẫn cần phải chú ý một số nội dung sau để chuyến trải nghiệm thêm ý nghĩa nhé :

  • Bảo tàng mở cửa các ngày trong tuần, trong đó giờ mở cửa có sự khác nhau theo mùa.
  • Tháng 3 – tháng 10 mở cửa: ngày trong tuần 9h đến 20h, ngày lễ, ngày nghỉ: 9h đến 19h
  • Tháng 11- tháng 2 mở cửa: ngày trong tuần 9h đến 20h, ngày lễ ngày nghỉ: 9h đên 18h.
  • Bảo tàng không mất vé tham quan, chỉ một vài phòng nhất định mới có vé riêng hoặc các lớp học, chương trình tìm hiểu cho trẻ em và người nước ngoài.
  • Trong bảo tàng có cung cấp máy hướng dẫn tham quan cầm tay, giải thích về các di sản trong triển lãm với ngôn ngữ Hàn – Trung – Nhật – Anh.

Vậy bạn là người yêu thích du lịch, thích khám phá những món ăn, phong tục và các điểm hấp dẫn tại Hàn Quốc. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ với Global Travel –  0943.59.8288 – 0943.39.8288 – 0858.59.8288 chúng tôi trong tour du lịch hàn quốc 5 ngày 4 đêm để có được những trải nghiệm tuyệt vời này!

 

Thưởng thức ẩm thực Lệ Giang có gì đặc biệt?

Người xưa có câu: “Có thực mới vực được đạo”, đi du lịch cũng vậy bạn phải ăn đủ chất mới có sức khỏe để chu du, để khám phá. Khám phá du lịch Lệ Giang – Shangrila nói riêng và du lịch Trung Quốc nói chung, bạn sẽ được thưởng thức một nền văn […]

Takayama – vẻ đẹp nguyên sơ nhất đất nước mặt trời mọc

Bạn là một trong những tín đồ du lịch yêu thích tìm hiểu vẻ đẹp cổ kính và nguyên sơ thì đừng quên ghé thăm ngôi làng Takayma khi đi du lịch Nhật Bản nhé? Vậy ngôi làng này có gì đặc biệt? chúng ta cùng tìm hiểu về ngôi làng cổ kính này ngay […]

Combo du lịch Sapa 2 ngày 1 đêm

Bạn thích dịch chuyển, bạn muốn khám phá thêm một vùng đất mới và muốn có những kỳ nghỉ dưỡng thoải mái, ấn tượng khó quên. Nhưng nếu tự lên kế hoạch lịch trình đi thì sẽ mất nhiều thời gian, những địa điểm đẹp cũng không thể đến được, hoặc không mua được vé […]