Những thủ tục cần chuẩn bị khi xin visa Đài Loan
Menu

Nếu bạn đi du lịch Thái Lan, Singapore hay du lịch Malaysia…thì không phải xin Visa, còn đi du lịch Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kong, Ma Cao…thì bắt buộc phải cần. Tuy nhiên, xin Visa đi Đài Loan không khó, chỉ cần bạn đồng hành cùng đến với Global Travel Alliance chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn dịch vụ Visa tốt nhất, thủ tục nhanh gọn, an toàn với chi phí thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn Thủ tục Xin visa đi Đài Loan tại Global Travel Alliance. Dưới đây là một số thông tin thủ tục xin visa Đài Loan dạng công ty bảo lãnh bạn có thể tham khảo:
I. Hồ sơ bắt buộc
– Hộ chiếu gốc còn hạn ít nhất 06 tháng và có chữ kí của người mang hộ chiếu.
– 02 ảnh 4×6 phông nền trắng mới nhất không quá 03 tháng tính đến ngày xin visa.
– Photo chứng minh thư nhân dân
– Bản sao công chứng sổ hộ khẩu
– Form sơ yếu lí lịch: Khai đầy đủ thông tin
– Tờ khai online xin visa: Global Travel Alliance sẽ gửi mail tờ khai online hoặc chuyển trực tiếp đến tay từng khách hàng để kí form khai.
II. Khách hàng đi theo dạng công ty bảo lãnh
1. Hồ sơ công ty
– Đăng kí kinh doanh hoặc Quyết định thành lập đơn vị (đối với các đơn vị chủ quản trực thuộc TW nhà nước, đơn vị hoạt động kinh doanh).
– Báo cáo thuế hoặc Tờ khai thuế online trong 3 tháng gần nhất (Đối với các công ty hoặc tổ chức có đóng thuế)
– Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất và Xác nhận số dư tài khoản công ty tính đến thời điểm xin sao kê (Đối với các công ty hoạt động kinh doanh).
– Quyết định cho CBNV đi thăm quan học tập tại Đài Loan và Danh sách chi tiết kèm theo.
– Thư bảo lãnh của công ty và Danh sách CBNV chi tiết kèm theo
– Các cá nhân đi kèm hoặc các trường hợp khác vui lòng liên hệ với Global Travel Alliance để được tư vấn theo từng trường hợp cụ thể.
2. Hồ sơ CBNV
– Quyết định bổ nhiệm chức vụ hoặc Hợp đồng lao động bản sao hoặc có đóng dấu treo của công ty
– Thẻ bảo hiểm y tế hoặc Sổ bảo hiểm xã hội gốc

Quý khách hàng lưu ý chỉ nộp bản sao của các giấy tờ như trên, không nộp các giấy tờ gốc ngoại trừ Quyết định cho CBNV đi thăm quan học tập và Danh sách chi tiết ; Thư bảo lãnh cho CBNV và Danh sách chi tiết ; Sao kê giao dịch tài khoản công ty 3 tháng gần nhất ; Xác nhận số dư tài khoản tiết kiệm ngân hàng, Thẻ bảo hiểm y tế hoặc Sổ bảo hiểm xã hội;
Trong trường hợp cần thiết, ngoài những giấy tờ kể trên, ĐSQ có thể yêu cầu bổ sung thêm một số giấy tờ khác để kiểm tra hoặc mời đến trực tiếp ĐSQ để phỏng vấn.

Nếu có thắc mắc trong quá trình chuẩn bị hồ sơ Quý khách vui lòng liên hệ với Global Travel Alliance chúng tôi qua SĐT: 0943.59.8288 – 0969.30.6226 để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ Xin visa đi du lịch Đài Loan giá tốt nhất.

Những điểm đáng chú ý khi mua vé máy bay

Hiện nay, không chỉ có nhu cầu đi du lịch bằng phương tiện máy bay là phổ biến mà nhu cầu đi lại thông thường của phương tiện này cũng dần được nâng cao. Chính vì vậy, khi đặt mua vé máy bay chúng ta cần chú ý một số điểm sau đây: 1.Sai tên khách […]

Khách sạn Tre Vàng Phú Quốc

Tổng quan: Tọa lạc trên đỉnh núi cao được bao quanh bởi một không gian thoáng mát không khí trong lành mát mẻ và hài hòa với thiên nhiên. Cách trung tâm thị trấn khoảng 3km về hướng đông. Khách sạn Tre Vàng thực sự là một điểm nghỉ ngơi mà bạn nên dừng chân […]

Tại sao khi qua cửa hải quan phải tháo bao hộ chiếu ?

Hộ chiếu là tên gọi trong tiếng Việt còn trong tiếng Anh được gọi là Passport. Đây là một loại giấy tờ được chính phủ của một quốc gia cấp cho người dân của quốc gia đó. Mục đích là để nhận dạng cá nhân và quốc tịch của họ khi sang quốc gia khác. Hộ chiếu thì thường […]