Menu

Du lich Dubai không chỉ đến với những tòa nhà cao chọc trời tối tân, những khu tài chính nhộn nhịp, mà bạn còn có cơ hội đến với nhiều trung tâm thương mại toàn cầu. Đặc biệt sẽ được khám phá ứng dụng Blockchain sắp được vận hành.

Blockchain dubai

Hiện nay, Dubai đang muốn tiến xa hơn và cách mạng hóa cách thức hoạt động của mình. Đây được xem là “thành phố của tương lai”, Dubai đang lên kế hoạch sử dụng cảnh sát người máy, taxi bay và phương tiện tự động trên đường phố của mình trong những năm tới và đưa ra một vị trí bộ trưởng cho mảng Trí tuệ Nhân tạo gần đây, đang theo đuổi một thay đổi khác: trở thành chính quyền vận hành trên Blockchain.

Hoạt động của các dịch vụ chính quyền Dubai sẽ dựa trên công nghệ Blockchain. Đây là công nghệ lưu trữ và truyền tải thông tin bằng các khối được liên kết với nhau và mở rộng theo thời gian. Ngay cả khi nếu một phần của hệ thống Blockchain sụp đổ, những máy tính và nút khác sẽ tiếp tục hoạt động để bảo vệ thông tin. Chính vì vậy, ngoài tốc độ, truyền tải qua Blockchain cũng rất an toàn. Ngày nay gía tour du lịch Dubai không quá cao, do đó, bạn muốn tìm hiểu chi tiết về ứng dụng khoa học hiện đại này thì nên đăng ký ngay tour du lịch Dubai 6 ngày 5 đêm để khám phá nhé.

Blockchain dubai

Đến năm 2020, vùng lãnh địa này muốn tất cả những đơn xin visa, thanh toán hóa đơn và tái cấp giấy phép, tương đương với hơn 100 triệu hồ sơ mỗi năm, sẽ được thực hiện trên blockchain.

Theo Smart Dubai, đang hướng dẫn chính quyền và những cơ sở quản lý tư nhân nhận ra những dịch vụ có thể áp dụng tốt nhất công nghệ blockchain, chiến lược này có thể tiết kiệm được 25,1 triệu giờ làm việc, hay 1,5 tỷ USD cho Vương quốc này. Phần lớn hiệu suất tăng thêm này bắt nguồn từ việc chuyển sang việc quản lý không cần giấy tờ.

>>Xem thêmBOLLYWOOD DUBAI – SIÊU CÔNG VIÊN GIẢI TRÍ

Ứng dụng blockchain trong ngành bất động sản

Do dữ liệu không thể bị tra cứu bởi công nghệ này, ngành bất động sản cũng không thoát khỏi sự ảnh hưởng của blockchain.

Blockchain dubai

Với mục tiêu thay đổi toàn diện cách mọi người mua, bán và thuê bất động sản, Sở Địa chính Dubai (Dubai Land Department – DLD), cơ quan chính phủ quản lý việc mua bán đất và công chứng những giao dịch bất động sản, trong tháng 10 này, vừa đưa ra một hệ thống vận hành bởi blockchain nhằm giúp đảm bảo các giao dịch tài chính, ghi nhận toàn bộ hợp đồng bất động sản, kết nối người sở hữu và người thuê đến những nhà cung cấp dịch vụ liên quan đến như điện, nước, những tiện ích viễn thông.

“Mục tiêu của chúng tôi là kết nối tất cả dịch vụ bất động sản và cơ quan trong một nền tảng duy nhất”, theo Sultan Butti bin Mejren, giám đốc điều hành tại DLD, trong một cuộc họp báo. “Đây chỉ mới là giai đoạn phôi thai. Trong tương lai gần, chúng ta sẽ thấy nhiều đối tác tham gia blockchain này để nâng cấp dịch vụ, bao gồm ngân hàng, thế chấp, và tiện ích và những nhà duy tu sửa chữa”.

Tăng sự tin tưởng của nhà đầu tư toàn cầu

Việc giới thiệu blockchain trong bất động sản có ý nghĩa đối với một thành phố xếp thứ tư thế giới với số lượng người giàu cư trú, theo Báo cáo Tài sản 2017 của Knight Frank. Theo DLD, công nghệ này, với khả năng chống lừa đảo và tính minh bạch, có tiềm năng ảnh hưởng đến hàng ngàn nhà đầu tư ở Dubai mỗi năm, làm tăng sự tin tưởng đối với họ.

Blockchain dubai

Ngành bất động sản ở Vương quốc này dự đoán là sẽ tăng vọt trong năm 2018, do sử dụng blockchain, thực hiện những dự án khổng lồ và nhu cầu tăng lên đối với căn hộ mới trước thềm Expo 2020. Hồi đầu năm nay, các căn hộ trong một dự án ở Dubai bắt đầu bán bằng Bitcoin.

Tuy nhiên, việc áp dụng blockchain trong bất động sản chỉ mới là bước đầu tiên. Vào tháng 10, Vương quốc này cũng tung ra đồng tiền kỹ thuật số dựa trên blockchain của riêng mình, gọi là emCash, người dân có thể dùng đồng tiền này để chi trả cho những dịch vụ của chính phủ và phi chính phủ.

>>Xem thêmPHỤ NỮ HỒI GIÁO DUBAI – BÍ MẬT SAU TẤM KHĂN CHOÀNG

Khi đăng ký tour Dubai tại Globaltravel chúng tôi, mọi thủ tục giấy tờ của Quý khách sẽ rất đơn giản nhờ vào sự vận hành của Blockchain. Nhanh tay liên hệ Global Travel: 0943.59.8288 – 0943.39.8288 – 0858.59.8288.

Khám phá 5 công viên yên bình tại Nhât Bản

Nhật Bản không chỉ là đất nước có nhiều chùa chiền, thắng cảnh nối tiếng, những món ăn ngon. Mà nơi đây còn rất nhiều công viên xanh mát, tuyệt đẹp. Bạn hãy tham quan những công viên này khi đi du lịch Nhật Bản nhé. Nội dung bài viết1 1, Công viên Shinjuku Gyoen, […]

KHÁM PHÁ ĐẢO RÙA KOH TAO THÁI LAN

Thái Lan được xem là địa điểm được yêu thích nhất không chỉ bởi khách du lịch trong nước mà còn cả khách quốc tế. Đi du lich Thai lan, bạn không chỉ được chiêm ngưỡng những ngôi chùa nổi tiếng, được thưởng thức các món ăn đặc sản của cả một vùng ,mà hơn […]

Du lịch Quý Châu Trung Quốc review món ăn ngon

Nằm giáp ranh giữa tỉnh Vân Nam và Tứ Xuyên – những mảnh đất ăn cay nổi tiếng tại Trung Quốc nên ớt là gia vị không thể thiếu trong các món ăn Quý Châu. Tuy nhiên ẩm thực tại Quý Châu lại có sự khác biệt rất lớn trong việc lựa chọn nguyên liệu, và có thêm […]