Menu

Thái Lan một trong những quốc gia hút khách hàng đầu châu Á là địa điểm du lịch được nhiều du khách Việt lựa chọn. Chi phí du lịch Thái Lan không quá đắt đỏ đặc biệt vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ tại Global Travel cũng rất dễ sở hữu. Chính vì thế bạn không có lý do gì để từ bỏ địa danh hấp dẫn này chỉ mất khoảng hơn 1 giờ bay từ Việt Nam đúng không nào?

Tuy nhiên, điều mà nhiều hành khách thắc mắc đó là có cần phải xin visa Thái Lan và để nhập cảnh Thái Lan bạn cần những giấy tờ thủ tục gì? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc của tất cả các bạn.

1,Miễn visa Thái Lan cho du khách là người Việt Nam

Nếu bạn đến Thái Lan và thời gian lưu trú ở đây của bạn dưới 30 ngày thì bạn không cần phải xin visa Thái Lan. Như vậy chỉ cần sở hữu chiếc vé máy bay đi tour Thái Lan, hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng là bạn đã có thể đặt chân đến xứ sở của những nụ cười để tham quan và du lịch.

visa

>> Xem thêm:CÁC ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH NỔI TIẾNG TẠI BANGKOK, PATTAYA KHÔNG THỂ BỎ QUA

Tuy nhiên, với chính sách thắt chặt quản lý nhập cảnh như hiện nay của Thái Lan đặc biệt là đối với du khách Việt, bạn cần nhiều hơn một tấm vé máy bay và hộ chiếu mới có thể nhập cảnh sang Thái Lan được nhé!

2, Những giấy tờ cần thiết để nhập cảnh Thái Lan

Để được cho phép nhập cảnh, trong giấy tờ mang theo bạn cần chuẩn bị đầy đủ như sau:

Vé máy bay đi Thái Lan khứ hồi hoặc đi tiếp nước thứ 3

Hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng

Tờ khai nhập cảnh với thông tin chính xác

Bản kế hoạch du lịch chi tiết

Nếu bạn đi du lịch Thái Lan tự túc thì việc nhập cảnh sẽ có phần khó khăn hơn. Chính vì thế bạn cần làm bản kế hoạch du lịch để trình cho nhân viên hải quan xem, càng chi tiết càng tốt và dĩ nhiên là bằng tiếng anh. Bạn cũng nên chứng minh mục đích nhập cảnh của mình là để đi du lịch Thái Lan.

Thái Lan cũng không cho phép xuất cảnh và nhập cảnh trong cùng một ngày vì thế nếu bạn có kế hoạch du lịch mà phải rời đi và quay lại Thái Lan trong cùng một ngày thì bạn sẽ không được cấp phép nhập cảnh nữa.

>>Xem thêm:KHÁM PHÁ DU LỊCH THÁI LAN CHỈ TỪ 5,9 TRIỆU ĐỒNG

3,Những điều cần lưu ý khi nhập cảnh Thái Lan

Bất kỳ du khách nào mang theo một số tiền ngoại tệ vượt quá 20.000 USD hoặc tài sản tương đương khi nhập cảnh Thái Lan đều phải thực hiện kê khai số ngoại tệ với cán bộ hải quan. Nếu không kê khai khi bị phát hiện khách du lịch Thái Lan sẽ phải đối mặt với mức phạt vì đây được xem là một tội danh hình sự.

Với những thông tin trên mong rằng bạn sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất cho hành trình khám phá tour du lich thai lan 4N3D của mình. Để có được chiếc vé máy bay đi Thái Lan giá tốt nhất hãy liên hệ với công ty Global Travel 0943.59.8288 / 0969.30.6226  của chúng tôi hoặc truy cập https://globaltravel.com.vn  để được tư vấn và hỗ trợ đặt mua vé.

NGẤT NGÂY VẺ ĐẸP CỦA MỘT SỐ LOÀI HOA NHẬT BẢN

Được biết đến là vương quốc của những loài hoa, du lịch Nhật Bản luôn thu hút sự quan tâm đông đảo của du khách yêu thích cái đẹp. Nếu có cơ hội đến với đất nước mặt trời mọc, bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng và ngất ngây vẻ đẹp của một số loài […]

Top 13 điều không nên làm khi đi du lịch Dubai

Khi đi du lịch Dubai  mục đích chính của hầu hết chúng ta là được tham quan, giải trí và khám phá trọn vẹn tiểu vương quốc xa hoa này nhưng bạn cũng nên để ý những điều cấm kị tại sa mạc này để hạn chế tối đa ảnh hưởng trong suốt chuyến du […]

Khám phá mùa thu lá vàng khi đi du lịch Hàn Quốc

Bạn đang có dự định đi du lịch mùa thu lá vàng nhưng chưa biết lựa chọn điểm nào hơp, bạn hãy cùng Globaltravel vi vu du lịch Hàn Quốc nhé. Khám phá mùa thu lá vàng khi đi du lịch Hàn Quốc còn gì tuyệt vời hơn trải nghiệm thú vị này cho mùa […]