Menu

Nhắc đến đất nước Nhật Bản là nhắc đến một nền văn hóa truyền thống lâu đời được nhiều người dân trên thế giới ngưỡng mộ. Ngoài ra, du lịch Nhật Bản nổi tiếng với tên gọi Phú Sĩ, những ngôi làng cổ, và đặc biệt là mùa hoa Anh Đào. Hoa Anh Đào(Sakura) Nhật Bản chính là quốc hoa, vì vậy, vào mùa hoa anh đào nở rộ trên khắp các con phố ở Nhật Bản phủ kín một sắc hoa Anh Đào đẹp rực rỡ và huyền ảo.

Du lịch Nhật Bản mùa hoa anh đào nở có gì thú vị?

Du lịch Nhật Bản mùa hoa anh đào nở có gì thú vị?

Hãy cùng chúng tôi đến thăm xứ sở hoa Anh Đào Nhật Bản trong hành trình du lịch Nhật Bản mùa hoa anh đào của bài viết dưới đây.

Thời gian rực rỡ nhất của hoa anh đào Nhật Bản

Là quốc hoa của nước Nhật nhưng loài hoa anh đào lại khá “dễ tính” khi chúng có thể sống khỏe mạnh và phát triển tốt ở tất cả các địa phương ở Nhật Bản. Vì vậy, vào mùa hoa anh đào đến bất cứ nơi đâu du khách đều có thể ngắm nhìn sắc hoa rực rỡ này. Tuy nhiên, để ngắm được hoa anh đào thì du khách cần phải nắm được thời điểm phù hợp nhất để đi du lịch Nhật Bản.

Thời gian rực rỡ nhất của hoa anh đào Nhật Bản

Thời gian rực rỡ nhất của hoa anh đào Nhật Bản

Mùa xuân được xem là mùa của cây lá đâm chồi nảy lộc, thì đây cũng chính là mùa của sắc hoa anh đào nở rộ. Thời điểm du khách có thể sắp xếp để đi tour du lịch Nhật Bản 6 ngày 5 đêm ngắm hoa anh đào đẹp nhất là từ giữa tháng 1 đến cuối tháng 4 dương lịch. Tuy nhiên, tùy thuộc vào điều kiện khí hậu và địa hình của mỗi địa phương mà hoa anh đào sẽ nở rộ khác nhau. Do đó, khi tìm hiểu về thời gian nở hoa anh đào ở Nhật Bản du khách nên tham khảo thêm các địa điểm hoa anh đào nở ở các vùng miền trên đất nước mặt trời mọc cho hợp lý để lên kế hoạch du lịch Nhật Bản ngắm hoa anh đào tốt nhất.

>>>Xem thêm: Đi du lịch Nhật Bản đừng quên khám phá một số bảo tàng nổi tiếng

Mỗi thành phố ở Nhật có một thời gian nở hoa khác nhau

Mỗi thành phố ở Nhật có một thời gian nở hoa khác nhau

Mỗi thành phố ở Nhật có một thời gian nở hoa khác nhau

Không phải cứ đi du lịch Nhật Bản vào thời gian hoa anh đào nở thì du khách đều có thể đắm chìm trong sắc hoa anh đạo rợp trời. Bởi ở Nhật Bản, mỗi địa phương sẽ có một khoảng thời gian hoa anh đào nở rộ khác nhau, thậm chí màu sắc đậm nhạt cũng khác nhau. Vì vậy, trước khi quyết định đi du lịch Nhật Bản để ngắm hoa anh đào thì du khách cũng nên tìm hiểu thật kĩ thời gian hoa anh đào nở tại Nhật Bản. Thông thường hoa anh đào sẽ bắt đầu nở từ giữa tháng 1 đến cuối tháng 4 hàng năm.

Du lịch Nhật bản mùa xuân

Du lịch Nhật bản mùa xuân để thỏa sức ngắm hoa anh đào nở

Ngoài ra, du khách có thể sắp xếp thời gian và lịch trình du lịch Nhật bản 5n4d cho phù hợp với nhu cầu ngắm hoa anh đào của mình khi đến nước Nhật với một vài địa điểm du lịch nổi tiếng của Nhật về hoa anh đào như  Osaka và Hiroshima từ ngày 29 tháng 3 đến ngày 12 tháng 4; Tokyo từ ngày 26 tháng 03 đến ngày 11 tháng 04; Kyoto từ giữa tháng 01 đến giữa tháng 04…

Ngắm hoa anh đào khi đi du lịch Nhật Bản

Ngắm hoa anh đào khi đi du lịch Nhật Bản

Hiện nay có rất nhiều các tour du lịch Nhật Bản đưa du khách đi ngắm hoa anh đào của các công ty du lịch. Du khách cũng có thể dễ dàng tìm các thông tin về tour du lịch Nhật Bản trên mạng hoặc qua các thông tin được các công ty du lịch quảng cáo hay gửi trực tiếp cho khách hàng.

>>>Xem thêm: Một số chia sẻ về du lịch Hokkaido, Nhật Bản mà bạn cần bỏ túi!!!

Để có thể tìm hiểu kĩ hơn về các thông tin liên quan đến du lịch Nhật Bản du khách cũng có thể gọi điện cho chúng tôi thông qua số Hotline: 0943.59.8288 / 0943.39.8288 hay nhận tư vấn chat trực tiếp tại: https://www.messenger.com/t/globaltravelalliance.com.vn để được hỗ trợ 24/24.

Thu Phương

KHÁM PHÁ CHỌN ẨM THỰC VỚI 24H TẠI ĐÀI LOAN

Có bao giờ bạn nghĩ mình đi du lịch Đài Loan trong 1 ngày bạn khám phá trọn vẹn các  món ăn tại đất nước này chưa? Quốc đảo Đài Loan không quá lớn, nó chỉ bằng 1/9 Việt Nam. Khám phá Đài Loan với nhiều phương tiện khác nhau như tàu điện, xe lửa, […]

Khám phá Thác Bạc khi đi du lịch Sapa

Du lịch Sapa là một lựa chọn tuyệt vời của tôi cùng với gia đình trong kỳ nghỉ hè này. Sapa không chỉ mang vẻ đẹp của nhiều dãy núi dài cao hùng vĩ giữa những con đường cua tuyệt đẹp mà còn đẹp ở những tiếng suối róc rách hay ào ào nước chảy […]

Khám phá một số lễ hội đặc sắc vào mùa thu trong tour du lịch Dubai

Đặt chân lên đất nước, con người Dubai là đồng nghĩa với việc bạn đã được đặt chân lên “xứ nóng” nhất Thế giới. Đặc trưng là xứ nóng nhưng du lịch Dubai luôn là niềm mơ ước của rất nhiều khách du lịch quốc tế. Đến đây, du khách không chỉ được tận hưởng […]