Menu

Cập nhật giá vé tham quan Sapa 2021 mới nhất để quý bạn tham khảo. Nhân tiện sau chuyến đi Sapa 2 ngày 1 đêm của mình, mình sẽ chia sẻ một số lưu ý nhỏ khi quý bạn đi Sapa. Đừng quên theo dõi bài viết dưới đây của mình nhé.

Check in Sapa

Check in sống ảo tại Sapa

Giá vé tham quan Sapa 2021 được cập nhất mới nhất

Giá vé tham quan Sapa 2020 các điểm du lịch mất phí

1. Giá vé cáp treo Fansipan Sapa khứ hồi:

– Người lớn có giá là 750k/ người.

– Trẻ em giá là 550k/ người (áp dụng cho trẻ em cao từ 1m đến 1,4m).

Giá vé tham quan Sapa 2020 Fansipan

Chinh phục đỉnh Fansipan Sapa

– Trẻ em dưới 1m được miễn phí.

2. Thác Tình Yêu:

– Giá vé dành cho người lớn là 70k/ người.

– Giá vé cho trẻ em là 30k/ người.

3. Giá vé tham quan Sapa 2021 tại Cổng Trời Sapa:

– Người lớn có giá là 80k/người.

– Trẻ em có giá là 40k/người.

4. Bản Cát Cát:

– Người lớn giá vé 90k/người.

Giá vé tham quan Sapa 2020 Cát Cát Sapa

Bản Cát Cát Sapa

– Trẻ em giá vé 50k/người.

5. Giá vé tham quan bản Tả Phìn/ Sín Chải/ Hầu Thào khi đi Sapa:

– Người lớn là 30k/người.

– Trẻ em là 15k/người.

6. Tàu hỏa leo núi Mường Hoa giá 100k/ người/ khứ hồi.

7. Tàu hỏa leo núi Đỗ Quyên:

– Chiều lên có giá vé là 70k/ người.

– Chiều xuống có giá vé là 80k/ người.

8. Núi Hàm Rồng:

– Người lớn giá 50k/ người.

Giá vé tham quan Sapa 2020 Hàm Rồng

Khu du lịch núi Hàm Rồng Sapa

– Trẻ em giá 20k/ người.

9. Thác Bạc Sapa:

– Người lớn có giá là 15k/ người.

– Trẻ em có giá là 5k/ người.

10. Cầu Độc Mộc (thuộc Cầu Kính Rồng Mây) giá vé 150k/ người.

11. Swing Sapa giá vé vào tham quan, check in là 80k/người.

12. Secret Garden homestay có giá vé 80k/ người.

13. Vườn Hồng Cổ Sâu Chua giá 50k/người.

14. Bản Lao Chải – Tả Van:

– Giá vé dành cho người lớn: 75k/người.

– Giá vé dành cho trẻ em: 50k/người.

15. Sapa Jade Hill Resort có giá 150k/người/1h.

16. Cầu Kính Rồng Mây có giá là 400k/người.

17. Vườn Hồng H’Mông có giá vé 20k/người.

18, Giá vé vào tham quan khu xuất nhập cảng Hà Khẩu là 230k/người

—>>> Xem thêm: CHI PHÍ ĐI SAPA 3 NGÀY 2 ĐÊM HẾT BAO NHIÊU LÀ ĐỦ?

Giá vé tham quan Sapa 2020 các điểm du lịch không mất phí

1. Tham quan chợ Đêm Sapa được Miễn Phí.

2. Đồi hoa tím Sapa được miễn phí vé vào cửa.

3. Đồi chè Ô Long được miễn phí

4. Vé tham quan Cầu Mây: Miễn phí

Nhà thờ Đá Sapa

Nhà thờ Đá Sapa miễn phí tham quan

5. Tham quan nhà thờ đá: Miễn phí

6. Bảo Tàng Sapa được miễn phí vé vào cửa

8. Bãi Đá Cổ Sapa: Miễn Phí.

9. Tham quan bản Hang Đá: Miễn phí vé vào.

Những lưu ý khi đi Sapa sau chuyến du lịch 2 ngày của mình

Giao thông tại Sapa

Mình chỉ có thời gian 2 ngày để đi tham quan và khám phá Sapa. Cho nên, sau chuyến đi Sapa mình nhận thấy là ở Sapa không hề có đèn đỏ. Giao thông ở đây khá phức tạp. Mặc dù là địa hình khá dố lên xuống liên tục mà sương mù dày đặc. Do đó, đường ở đây khá là trơn.

Một số lưu ý khi thuê xe máy để di chuyển trên Sapa

Trước tiên, theo kinh nghiệm của mình khi thuê xe máy di chuyển trên Sapa, bạn cần tìm những nơi có uy tín để thuê. Chẳng may nhỡ đâu bạn bị công an hỏi thăm kiểm tra hành chính thì còn có chỗ mà gọi. Nhưng, nếu lỗi do bạn gây ra thì họ sẽ không chịu trách nhiệm đâu nhé.
Thời tiết ở Sapa rất thất thường, áo mưa là thứ bạn cần mang theo đề phòng sương mù cũng như mưa bất chợt. Nếu tay lái bạn chắc thì mới nên thuê xe máy để đi. Tuy nhiên, bạn nên kiểm tra thật kĩ xe trước khi thuê. Phòng trường hợp hỏng giữa đường.
Bạn nên chú ý 1 số cung đường 1 chiều ở Sapa. Bạn cần nhìn kĩ biển báo nhé. Đường 1 chiều hiện tại trên Sapa có đường Thạch sơn, đường Ngũ Chỉ Sơn và hai bên đường đối diện nhau chỗ đài phun nước gần nhà thờ.

Nên book khách sạn ở trung tâm

Các bạn có kế hoạch đi du lịch Sapa, mình nghĩ các bạn nên thuê chỗ ở có vị trí gần trung tâm ý. Như vậy, bạn mới thuận tiện cho việc di chuyển đến các địa điểm tham quan đẹp. Mình rất vui vì chọn được khách sạn 3 sao nằm ngay trung tâm luôn. Vì thế, mình đi chơi ở đâu cũng gần lắm.

Kinh nghiệm chọn giày khi đi Sapa

Đi du lịch Sapa, bạn NÊN chọn đôi giày nào đi êm chân nhất, vừa chân nhất và thoải mái nhất. Đừng như mình, mình đã chọn những 2 đôi giày nhưng đi rất đau chân.

Kinh nghiệm mùa quà khi đi du lịch Sapa

Khi đi Sapa, bạn muốn mua thịt trâu gác bếp về làm quà thì phải mua đúng chỗ nhé. Vì trên bản, mình thấy toàn bán heo gác bếp trộn cùng với nhau nên khó phân biệt lắm. Nếu bạn muốn mua hạt dẻ thì nên mua ở gần chợ ý. Có nguyên 1 lò bán hạt dẻ nếp ngon đỉnh cấp mà còn nóng hổi nữa .

Lưu ý khi đi Fansipan

Nếu bạn muốn chinh phục đỉnh Fansipan. Mình thấy mua vé Fan mà có kèm cả buffet với cả vé tàu nữa thì ok nhất. Nếu không mua vé combo kiều này thì lúc di chuyển lên Fansipa thì các bạn nên mua vé tàu lên nhé. Các bạn đừng có dại mà đi bộ. Bởi vì bậc rất dốc và khi di chuyển lên cao, không khí loãng. Cho nên, bạn sẽ rất rất mệt.

Nếu bạn muốn tự mình chinh phục Fansipan thì theo mình hãy nhường việc chinh phục bằng cách đi xuống. Bởi vì vé tàu đi xuống chỉ dành cho trẻ em và người già thôi. Cho nên, chúng ta có thể đi xuống thăm quan. Đặc biệt, lúc đi xuống có mệt đôi chút thì bạn sẽ ăn buffet sẽ rất là ngon nha.

Lưu ý khi đi Fansipan

Lưu ý khi đi Fansipan

Một số lưu ý khi đi tham quan các điểm du lịch ở Sapa

Nếu bạn muốn tham quan bản Cát Cát thì lúc đi xuống có thể đi bộ cũng được. Nhưng, lúc bạn đi lên bản, theo kinh nghiệm của mình thì NÊN thuê xe ôm.

Đặc thù địa hình ở Sapa là dốc. Cho nên, lúc đi lên sẽ rất mệt, chúng ta không nên đi bộ. Nếu bạn muốn khám phá thì nên đi bộ khi xuống nhé. Giá mình thuê xe ôm lên bản Cát Cát cho 2 người mất 40k nha. Còn giá vé tham quan bản Cát Cát, quý bạn nên tham khảo thông tin giá vé tham quan Sapa 2021 mình đã cập nhật phía trên nhé.

Vé tham quan bản Cát Cát Sapa

Vé tham quan bản Cát Cát Sapa

Đối với Sapa Wing, bạn muốn khám phá thì phải đi bộ cả 2 chiều. Vẫn là con dốc lúc xuống lăn hết mình và lúc lên leo hết hồn mà di chuyển lên điểm tham quan này không có xe ôm đâu.
Kinh nghiệm thuê xe ở Sapa là nên thuê xe máy và tự check map đi cho tiết kiệm. Chứ bạn đừng đi taxi mà tốn nhiều tiền rồi còn phụ thuộc nữa.
Nếu bạn đi xe máy thì bạn nào lái phải chắc tay 1 chút vì đường rất trơn và dốc, nhiều lúc còn có sương mù nhiều lắm. Những ngày nắng thì không có sương mù.

Nên đi săn mây khi đi du lịch Sapa vào tháng nào?

Để săn mây 1 cách tốt nhất, bạn nên đi Sapa vào khoảng thời gian từ tháng 11 đến tháng 3 hằng năm. Thời tiết lúc này bắt đầu se lạnh dần. Nó sẽ khiến biển mây cũng xuất hiện nhiều hơn. Do đó, Sapa vào thời điểm này rất dễ  cho chương trình Sapa 3 ngày 2 đêm săn mây của bạn.

Khung giờ nào sẽ săn mây đẹp nhất trong ngày?

Để không bỏ sót những khoảnh khắc săn mây tuyệt vời, bạn phải dậy thật sớm. Tức khoảng 7h sáng là bạn phải xuất phát là đẹp. Tuy nhiên, bạn phải trừ thời gian chờ đợi và đi đường.

Chuyến cáp treo đầu tiên lên Fansipan sẽ chạy là lúc 8h sáng. Vì thế, bạn nên đây sớm vừa vắng, vừa nhiều mây. Bạn tha hồ chụp hình luôn.

Săn mây trên đỉnh Fansipan

Săn mây trên đỉnh Fansipan

Nếu bỏ qua buổi sáng, bạn vẫn có thể đi săn mây vào lúc chiều tối hoặc sau mưa. Lúc này, nhiệt độ hạ thấp nên rất dễ có mây các bạn nhé.
Chuyến đi du lịch Sapa tự túc của mình với nhiều kỷ niệm thật đẹp. Để tiết kiệm kinh phí và thời gian, mình đã book combo Sapa tại Globaltravel chỉ mất có 780k/1 người cho 2n1d thôi. Trên đây, mình đã cập nhật lại giá vé tham quan Sapa 2021 theo những gì mình biết sau chuyến đi. Quý bạn đọc có thể tham khảo cho kế hoạch khám phá Sapa của mình nhé.
Chúc quý bạn có chuyến đi vui vẻ và thật ý nghĩa!!! Quý bạn cần mình tư vấn gì về chuyến du lịch Sapa thì có thể liên lạc với mình qua sdt này nhé_ 0943.59.8288 _ 0943.39.8288.

SỰ NÁO NHIỆT VỀ ĐÊM CỦA PHỐ TAPDONG Ở JEJU

Có thể bạn chưa biết, phố Tapdong ở Jeju là một điểm du lịch nổi tiếng trong tour du lịch hàn quốc giá rẻ. Tapdong không chỉ là nơi để du khách thư giãn, quan sát cuộc sống thường ngày của người dân xứ Hàn mà nơi đây còn vô cùng náo nhiệt về đêm […]

MÙA ĐÔNG – MÙA TUYỆT VỜI ĐỂ TẬN HƯỞNG DUBAI

Mùa đông ở Dubai được coi là mùa tuyệt vời để tận hưởng. Nhiều du khách không ngờ rằng Dubai cũng có mùa lạnh. Hãy cùng Global Travel chúng tôi tham gia chuyến tour du lịch Dubai giá rẻ để cùng dạo quanh một vòng tại thành phố Dubai, khám phá mùa đông nơi xứ […]

Tận hưởng kỳ nghỉ tại Nông Trang Thanh Cảnh khi đi tour Đài Loan

Nếu bạn đã quen với các điểm thăm quan như phổ cổ Thập Phần, tòa nhà 101 tầng…hay những chợ đêm sôi động thì hãy dành thời gian ghé thăm Nông Trang Thanh Cảnh khi đi du lịch Đài Loan nhé. Nơi đây chẳng ồn ào, náo nhiệt mà cuốn hút du khách bởi thiên nhiên bao […]