Menu
Chi phí đi Sapa 3 ngày 2 đêm hiện nay đang là một từ khóa được nhiều du khách quan tâm. Vậy, đi du lịch Sapa trong thời gian 3 ngày 2 đêm hết bao nhiêu tiền là đủ? Mời quý bạn đọc tham khảo nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi.

Như quý bạn đọc đã biết, nói đến đi chơi, đi nghỉ dưỡng thì không thể biết bao nhiêu là đủ cả. Mình có nhiều tiêu nhiều tiền thì mình tiêu nhiều, có ít tiêu ít mà thôi. Chẳng hạn, nhiều bạn có 1 triệu trong người đi Sapa vẫn đủ. Ngược lại, nhiều bạn có hẳn 10 triệu đi Sapa vẫn thấy thiếu. Hôm nay mình sẽ cộng mức chi phí cơ bản nhất cho 1 người đi tour Sapa 3 ngày 2 đêm.

Chi phí đi Sapa 3 ngày 2 đêm

Chuyến du lịch Sapa 3 ngày 2 đêm tự túc đầy kỷ niệm

Xây dựng kế hoạch chi phí đi Sapa 3 ngày 2 đêm?

Theo kinh nghiệm của mình, trước tiên các bạn có thể mua Combo Sapa để tiết kiệm thêm chi phí. Nhưng để dễ nhất thì mình sẽ tách lẻ từng dịch vụ trong chuyến đi như sau:

Chi phí đi Sapa 3 ngày 2 đêm

Xe giường nằm đi Sapa

Xe đi Sapa từ Hà Nội

Để thuận tiện, nhanh chóng và tiết kiệm nhất cho chuyến đi thì các bạn nên chọn xe giường nằm. Kinh nghiệm của mình là nên đi ban đêm để có thể chơi chọn vẹn nhất. Chi phí xe đi Sapa từ Hà Nội khoảng 500k/ 1 người.

Chi phí đi Sapa 3 ngày 2 đêm

Xe đi Sapa giường nằm chất lượng cao

Di chuyển tại Sapa

Tại Sapa, các bạn có thể bắt taxi để di chuyển. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí hơn thì có thể thuê xe máy để tha hồ vi vu khám phá mọi ngóc ngách mà không bị mỏi. Do Sapa cũng không quá lớn. Cho nên, các bạn có thể di chuyển bằng xe máy cho thuận tiện việc trèo đèo lội suối. Chi phí thuê xe máy khoảng 100k/ngày. Tùy vào lịch trình và địa điểm tham quan. Chúng ta có thể thuê 2 hoặc 3 ngày. Chi phí đi Sapa 3 ngày 2 đêm là 300k + 100k tiền xăng. Tổng chi phí di chuyển tại Sapa bạn bỏ ra khoảng 400k để thuê xe.

Di chuyển tại Sapa bằng xe máy

Di chuyển tại Sapa bằng xe máy

Chi phí đi Sapa 3 ngày 2 đêm về phòng nghỉ

Hành trình tour Sapa 3 ngày 2 đêm của mình đi bằng xe giường nằm vào buổi đêm. Cho nên, khoảng 5 giờ sáng là chúng mình đã tới Sapa rồi. Do đó, chúng mình ngủ luôn trên xe đến 6 giờ sáng. Sau đó, mình về khách sạn gửi đồ rồi đi chơi.

Phòng khách sạn tại Sapa

Phòng khách sạn tại Sapa mình ở 3 sao DIAMOND NOSTALGIA HOTEL & SPA giá 300k/ 1 đêm/1 người

Trong chuyến đi của mình đã chọn khách sạn view núi. Nên giá trung bình khoảng 1 triệu /đêm. Mình ở 2 đêm là 2 triệu. Nếu các bạn muốn ở Homestay thì giá rẻ hơn rất nhiều. Giá cho Homstay khoảng 150k/1 đêm. Bạn ở 2 đêm mất khoảng 300k. Nếu bạn ở khách sạn 3 sao thì mất khoảng 300k/1 đêm. Tổng chi phí phòng nghỉ cho 2 đêm là giá khoảng 600k.

DIAMOND NOSTALGIA HOTEL & SPA

Nội thất phòng tắm tại khách sạn

Do đó, chi phí của chuyến đi cao hay thấp sẽ phụ thuộc vào từng loại dịch vụ mà quý khách lựa chọn.

Chi phí ăn uống khi đi tour Sapa 3 ngày 2 đêm

Tổng chi phí đi Sapa 3 ngày 2 đêm còn phụ thuộc vào dịch vụ ăn uống trong chuyến đi. Mình sẽ liệt các chi phí các bữa ăn trong chuyến đi của mình để quý bạn tham khảo. Sáng đầu tiên khi các bạn đến Sapa nên ăn no một chút để có sức đi chơi. Bữa sáng đó mình ăn hết 30k. Các bữa chính còn lại mình ăn hết 100k/1 bữa. Tổng có 5 bữa hết 500k. Chi phí ăn vặt hết khoảng 200k.

Tổng chi phí ăn uống cho chuyến đi hết 730k.

Lẩu Thắng Cố Sapa

Lẩu Thắng Cố Sapa

Tham khảo giá ăn tại Sapa

Nếu bạn muốn ăn Buffet trên Fan thì mất khoảng là 200k/ng. Còn ăn lẩu cá tầm hết khoảng 300k. Ăn lẩu thắng cố và xôi ngựa hết 400k. Nếu bạn muốn ăn gà ở Tả Phìn thì hết 300k.

Tham khảo lịch trình du lịch Sapa 3 ngày 2 đêm tự túc và chi phí tham quan

 Lịch trình du lịch Sapa 3 ngày 2 đêm ngày 1 khám phá Fansipan

Trong ngày 1, sau khi mình gửi đồ ở khách sạn là mình di chuyển đi tham quan Fansipan. Do mình thuê xe máy rồi nên mình không cần đi tàu từ Sunplaza lên nữa. Vé Fan và vé tàu kéo trên đỉnh là 900k/người. Mình chơi tới 1 giờ chiều thì xuống nhà hàng ăn trưa. Sau đó, mình di chuyển về khách sạn nhận phòng.

Buổi tối mình khám phá Sapa về đêm và thỏa sức đi ăn vặt. Vậy, chi phí đi Sapa 3 ngày 2 đêm của ngày 1, mình chi hết 900k.

Tham quan Fansipan

Fansipan Sapa đây chứ đâu?

Lịch trình ngày 2 khi đi tour Sapa 3 ngày 2 đêm tư túc

Sang ngày thứ 2, mình ngủ dậy hơi muộn vào lúc 8 giờ sáng. Sau bữa sáng tại khách sạn, mình di chuyển từ trung tâm thị trấn Sapa đến bản Cát Cát mất 2km. Sau đó mua vé tham quan bản hết 90k/ 1 người.

Vào bản Cát Cát, mình thuê trang phục dân tộc để chụp ảnh. Giá thuê trang phục hết 50k/1 bộ. Mình khám phá bản Cát Cát hết 2 tiếng. Sau đó, bữa trưa mình ăn mấy thứ đồ ở trong bản. Chẳng hạn như món trứng nướng, cơm lam và một số món ăn vặt khác.

Bản Cát Cát

Check in bản Cát Cát xinh lung linh

Vào lúc 2 giờ chiều, mình tiếp tục hành trình từ bản Cát Cát đi qua bản Sín Chải và lên tới Thác Bạc. Mình còn dành thời gian để khám phá cả Thác Tình Yêu và chinh phục đỉnh đèo Ô Quy Hồ.
Thác Bạc thì bạn chỉ cần đứng dưới nhìn là được đã có cảnh đẹp. Bỏ qua thác Tình Yêu và đi lên thẳng đỉnh đèo. Mình bỏ ra 80k/ người cho vé vào khu vực chụp ảnh trên đó.
Sau đó mình di chuyển về khách sạn để nghỉ ngơi và khám phá ẩm thực Sapa về đêm. Các bạn có thể di chuyển đi ăn lẩu Thắng Cố và xôi ngựa. Rồi bạn nhâm nhi chúng với rượu táo mèo là rất tuyệt. Kết thúc ngày 2 mình đã chi hết 220k.

Lịch trình ngày 3 khi đi tour Sapa 3 ngày 2 đêm tư túc

Ngày thứ 3 của lịch trình du lịch Sapa 3 ngày 2 đêm, mình sẽ check out khách sạn sau bữa sáng và gửi đồ tại khách sạn. Sau đó, mình lên xe khám phá Hầu Thào nào. Trên đó có 1 điểm chụp ảnh cực kỳ đẹp gọi là Rock Garden. Giá vé là 10k/ người.

Check in sống ảo tại Sapa

Check in sống ảo tại Sapa

Trên đường về, các bạn sẽ đi qua khu vực đồi Hoa Hồng Cổ. Đây cũng là một điểm check in tư nhân cực kỳ nhiều hoa đẹp. Giá vé vào cửa là 60k. Nhưng mình không vào đó check in. Cuối cùng, mình ăn trưa ở bản Tà Phìn. Giá vé vào bản là 40k. Nếu vào bản thì các bạn đừng quên tắm lá thuốc với phí là 100k/ 1 người. Nhưng mình thì không tắm. hehe.
Sau khi ăn uống và nghỉ ngơi xong, mình quay về khách sạn lấy đồ và ra bến xe. Tổng chi phí của ngày 3 mình chi hết 50k.

Tổng chi phí đi Sapa 3 ngày 2 đêm hết bao nhiêu?

Mình sẽ cộng tổng chi phí chuyến du lịch Sapa 3 ngày tự túc của mình dưới đây:
  • Xe đi Sapa hết 500k.
  • Xe di chuyển tại Sapa hết 400k
  • Khách sạn Sapa hết 600k
  • Ăn uống tại Sapa hết 730k
  • Chi phí tham quan ngày 1 hết 900k
  • Chi phí tham quan ngày 2 hết 220k
  • Chi phí tham quan ngày 3 hết 50k
Chi phí đi du lịch Sapa 3 ngày 2 đêm

Chuyến du lịch Sapa 3 ngày 2 đêm của mình

Tổng chi phí cho chuyến đi Sapa 3 ngày 2 đêm của mình hết 3,4 triệu. Đây là chi phí đi tour du lịch Sapa tư túc của mình đó. Mình đã chi tiêu rất gọn gàng mà tổng chuyến đi vẫn cao hơn là đi tour du lịch Sapa trọn gói các bạn à.

Theo mình, để tiết kiệm chi phí và thời gian dành cho chuyến đi. Các bạn nên đi tour trọn gói. Nó vừa tiết kiệm tiền, vừa không phải mất thời gian lên kế hoạch, vừa đi du lịch vừa tính toán dịch vụ. Mà đi tour trọn gói 3 ngày cả vé Fansipan cũng chỉ hết có 2,9 triệu/ 1 khách ở khách sạn 3 sao, ăn mức 120k/1 bữa.

Nếu các bạn không muốn đi tour Sapa 3 ngày thì có thể tham khảo tour Sapa 2 ngày 1 đêm trọn gói tại đây: https://globaltravel.com.vn/tour-noi-dia/tour-sapa-2-ngay-1-dem/

Vậy, tổng chi phí đi Sapa 3 ngày 2 đêm của mình cũng hết 3,4 triệu. Mình cũng không có nhiều thời gian để liệt kê chi tiết hơn về chuyến đi. Vì thế, nếu quý bạn đọc đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin để đi tour Sapa tự túc thì có thể liên lạc với mình qua số điện thoại sau nhé: 0943.59.8288 _ 0943.39.8288.

SỞ THÚ ĐÀI BẮC ĐÀI LOAN CÓ GÌ HAY ?

Ai đã từng đặt chân tới Đài Loan – hòn đảo ngọc xinh đẹp này chắc chắn sẽ có cảm giác như vừa được bước chân tới thiên đường. Du lịch Đài Loan sẽ là sự lựa chọn vô cùng sáng suốt nếu chúng ta muốn tham quan thắng cảnh với sự hùng vĩ và […]

NHỮNG ĐỊA ĐIỂM HẸN HÒ LÃNG MẠN NHẤT CHO CÁC CẶP TÌNH NHÂN KHI ĐI DU LỊCH NHẬT BẢN

Nhật Bản không chỉ được biết đến là đất nước phát triển với nền giáo dục vững chắc, các trung tâm kinh tế sầm uất, nơi đây còn có rất nhiều danh thắng nổi tiếng luôn thu hút sự quan tâm của du khách trên thế giới. Đi du lịch Nhật Bản tự túc cũng […]

Cai Hong Juan – Ngôi làng cầu vồng đặc biệt ở Đài Trung, Đài Loan

Tựa như câu chuyện cổ tích, Cai Hong Juan – ngôi làng cầu vồng đặc biệt ở Đài Trung đã thút khách du lịch Đài Loan nhờ kiểu trang trí sặc sỡ đủ màu sắc. Hãy cùng chúng tôi khám phá ngôi làng kỳ diệu này ngay sau đây nhé. Nội dung bài viết1 Cai […]