Menu

Sapa có khí hậu mát mẻ quanh năm, một ngày ở đây bạn sẽ được trải qua 4 mùa trong năm: Xuân, hạ, thu, đông. Với một bầu không khí tuyệt đẹp đến như vậy thì tại sao bạn không thể dành cho bản thân 11 chuyến du lịch Sapa xứng đáng nhỉ? Nếu không chỉ với những bức hình mà chúng tôi lưu giữ được dưới đây về Sapa chắc chắn sẽ làm cho bạn phải thở dài tiếc nuối.

Một chuyến đi du lịch Sapa 3 ngày 2 đêm không quá dài và cũng không quá tốn kém để bạn có dịp tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời mà chúng tôi lưu giữ được dưới đây nha.

Ngắm nhìn Sapa trong mắt tôi!

Ngắm nhìn Sapa trong mắt tôi!

Sapa - Thành phố sương mù!

Sapa – Thành phố sương mù!

sapa

Sapa mùa này đẹp như bước ra từ trong chuyện cổ tích, không khí vừa trong lành lại mát mẻ dịu nhẹ, anh chỉ muốn trốn mãi cùng em ở nơi đây!

sapa

sapa mùa hạ

Sapa mùa nào cũng có nét đẹp của riêng nó, đặc biệt với mùa hạ tháng 6, lạc vào những thửa ruộng bậc thang như đi giữa những câu chuyện cổ tích vậy.

Ruộng bậc thang Sapa

Ruộng bậc thang Sapa

Ruộng bậc thang Sapa

Ruộng bậc thang Sapa

con người Sapa

Cuộc sống bình dị của con người Sapa

Ruộng bậc thang Sapa

Ruộng bậc thang Sapa

Thanh xuân này, nợ một lần đến thăm SAPA!

Thanh xuân này, nợ một lần đến thăm SAPA!

>>>Xem thêmMột số cách di chuyển từ Hà Nội đi du lịch Sapa

Cáp treo đi Fansifan

Cáp treo đi Fansipan

Chinh phục đỉnh Fansipan

Chinh phục đỉnh Fansipan

Nợ 1 lần đến với Sapa. Sapa đẹp tuyệt vời

Nợ 1 lần đến với Sapa. Sapa đẹp tuyệt vời

Sapa - khung trời không thể chối từ

Sapa – khung trời không thể chối từ

Sapa - Bao la yên ả đến lạ

Sapa – Bao la yên ả đến lạ!

Khu nghỉ dưỡng ở Sapa

Khu nghỉ dưỡng ở Sapa

Khu nghỉ dưỡng ở Sapa

Khu nghỉ dưỡng ở Sapa

Sapa mùa tuyết rơi

Sapa mùa tuyết rơi!

tàu hỏa leo núi Mường Hoa tại Sa Pa

Tàu hỏa leo núi Mường Hoa tại Sa Pa

Với một vài góc ảnh nhỏ Sapa, thật sự nơi đây luôn là một điểm đến lý tưởng trong hè này nếu bạn chưa biết đi đâu, có rất nhiều những điểm đến mà bạn có thể khám phá, nếu bạn còn muốn biết thêm chi tiết lịch trình về tour du lịch Sapa 2 ngày 1 đêm  hay tour 3 ngày ầy hấp dẫn vừa rồi của mình thì có thể liên hệ với mình qua số điện thoại 0943.59.8288 / 0943.39.8288 nhé.

Đông Bích – Ảnh sưu tầm

Uống rượu thác đổ cùng những cô gái Miêu khi đi tour Quý Châu

Uống rượu thác đổ cùng những cô gái Miêu khi khám phá Miêu Trại là một trải nghiệm vô cùng “độc” và “lạ” trong hành trình du lịch Quý Châu tự túc.  >>>Xem thêm: Hành trình khám phá làng Miêu trong tour du lịch Quý Châu Với sức mạnh sẵn có từ thiên nhiên hùng vĩ và […]

LẠC BƯỚC Ở THÀNH PHỐ XINH ĐẸP OSAKA NHẬT BẢN

Du lịch Nhật Bản nổi tiếng với nhiều thành phố xinh đẹp và hấp dẫn luôn thu hút khách du lịch khắp nơi trên thế giới. Là một thành phố lớn thứ 3 tại Nhật Bản, cách xa các đô thị sầm uất, Osaka là điểm đến hấp dẫn với vẻ đẹp độc đáo, hội […]

ĐI DU LỊCH TRƯƠNG GIA GIỚI KHÁM PHÁ CÂY CẦU THỦY TINH DÀI NHẤT THẾ GIỚI

Đi du lịch Trung Quốc mà không ghé thăm Trương Gia Giới thì quả là một điều đáng tiếc. Đến Trương Gia Giới, bạn không chỉ ấn tượng bởi rừng đá Thạch Lâm, Phượng Hoàng Cổ Trấn, những thung lũng đá tuyệt đẹp hay một số cảnh vật khác, điều đặc biệt khiến bạn chắc […]