Menu

Sapa có khí hậu mát mẻ quanh năm, một ngày ở đây bạn sẽ được trải qua 4 mùa trong năm: Xuân, hạ, thu, đông. Với một bầu không khí tuyệt đẹp đến như vậy thì tại sao bạn không thể dành cho bản thân 11 chuyến du lịch Sapa xứng đáng nhỉ? Nếu không chỉ với những bức hình mà chúng tôi lưu giữ được dưới đây về Sapa chắc chắn sẽ làm cho bạn phải thở dài tiếc nuối.

Một chuyến đi du lịch Sapa 3 ngày 2 đêm không quá dài và cũng không quá tốn kém để bạn có dịp tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời mà chúng tôi lưu giữ được dưới đây nha.

Ngắm nhìn Sapa trong mắt tôi!

Ngắm nhìn Sapa trong mắt tôi!

Sapa - Thành phố sương mù!

Sapa – Thành phố sương mù!

sapa

Sapa mùa này đẹp như bước ra từ trong chuyện cổ tích, không khí vừa trong lành lại mát mẻ dịu nhẹ, anh chỉ muốn trốn mãi cùng em ở nơi đây!

sapa

sapa mùa hạ

Sapa mùa nào cũng có nét đẹp của riêng nó, đặc biệt với mùa hạ tháng 6, lạc vào những thửa ruộng bậc thang như đi giữa những câu chuyện cổ tích vậy.

Ruộng bậc thang Sapa

Ruộng bậc thang Sapa

Ruộng bậc thang Sapa

Ruộng bậc thang Sapa

con người Sapa

Cuộc sống bình dị của con người Sapa

Ruộng bậc thang Sapa

Ruộng bậc thang Sapa

Thanh xuân này, nợ một lần đến thăm SAPA!

Thanh xuân này, nợ một lần đến thăm SAPA!

>>>Xem thêmMột số cách di chuyển từ Hà Nội đi du lịch Sapa

Cáp treo đi Fansifan

Cáp treo đi Fansipan

Chinh phục đỉnh Fansipan

Chinh phục đỉnh Fansipan

Nợ 1 lần đến với Sapa. Sapa đẹp tuyệt vời

Nợ 1 lần đến với Sapa. Sapa đẹp tuyệt vời

Sapa - khung trời không thể chối từ

Sapa – khung trời không thể chối từ

Sapa - Bao la yên ả đến lạ

Sapa – Bao la yên ả đến lạ!

Khu nghỉ dưỡng ở Sapa

Khu nghỉ dưỡng ở Sapa

Khu nghỉ dưỡng ở Sapa

Khu nghỉ dưỡng ở Sapa

Sapa mùa tuyết rơi

Sapa mùa tuyết rơi!

tàu hỏa leo núi Mường Hoa tại Sa Pa

Tàu hỏa leo núi Mường Hoa tại Sa Pa

Với một vài góc ảnh nhỏ Sapa, thật sự nơi đây luôn là một điểm đến lý tưởng trong hè này nếu bạn chưa biết đi đâu, có rất nhiều những điểm đến mà bạn có thể khám phá, nếu bạn còn muốn biết thêm chi tiết lịch trình về tour du lịch Sapa 2 ngày 1 đêm  hay tour 3 ngày ầy hấp dẫn vừa rồi của mình thì có thể liên hệ với mình qua số điện thoại 0943.59.8288 / 0943.39.8288 nhé.

Đông Bích – Ảnh sưu tầm

Thưởng thức một vài món ăn đặc sản phổ biến ở đảo nổi Okinawa

Ngoài những điểm tham quan tuyệt vời trên đảo nổi Okinawa thì bạn có thể thưởng thức một vài món ăn đặc sản trên đảo khi đi du lịch Nhật Bản. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài món ăn đặc sản trên đảo nổi Okinawa sau đây nha. Như chúng tôi được biết, cuộc […]

Hình tượng về búp bê Daruma trước khi đi du lịch Nhật Bản

Hình tượng may mắn cũng như thể hiện ý chí cố gắng của con người Nhật Bản đó chính là búp bê Daruma- búp bê may mắn cho Nhật Bản. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về hình tượng về búp bê Daruma trước khi đi du lịch Nhật Bản trong bài viết dưới đây […]

Vẻ đẹp Berlin – Thủ đô của nước Đức trong chuyến du lịch Châu Âu

Thủ đô Berlin của Đức là một trung tâm của các hoạt động du lịch. Do đó, đây là một trong những điểm du lịch không thể thiếu trong hành trình du lịch Châu Âu. Đến đây, du khách sẽ cảm nhận được không khí trong lành, thiên nhiên hài hòa và dịu dàng, những người […]