Menu

Du lịch Trương Gia Giới khám phá Thiên Môn Sơn là một trong những trải nghiệm thú vị nhất khi đi du lịch Trung Quốc. Hãy cùng chúng tôi, khám phá điểm du lịch tuyệt vời này ngay sau đây nhé:

1, Đôi nét khái quát về du lịch Trương Gia Giới

Nằm về phía Tây bắc tỉnh Hồ Nam, giữa khu vực nhô lên của vùng cao nguyên tỉnh Vân Nam và Quý Châu. Nơi đây có công viên rừng quốc gia Trương Gia Giới, thung lũng Sách Khê thuộc khu bảo tồn thiên nhiên, khu phong cảnh Vũ Lăng Nguyên…

Trương Gia Giới

Trương Gia Giới được ví như Chốn thần tiên dưới hạ giới với hơn 3.000 cột đá và vách núi hình thù thiên biến vạn hóa được tạo nên từ đá sa thạch, nhiều cột đá sừng sững cao hơn 300m. Bạn hãy cùng Globaltravel du lịch Trương Gia Giới khám phá Thiên Môn Sơn  được ví như là tiên cảnh trốn bông lai.

2, Khám phá Thiên Môn Sơn trong tour du lịch Trương Gia Giới

 Du lịch Trung Quốc 6 ngày 5 đêm bạn không thể bỏ quan trong hành trình của mình khám phá vẻ đẹp Thiên Môn Sơn là một ngọn núi nằm trong vườn quốc gia Núi Thiên Sơn, ngọn núi này rất nổi tiếng với con đường lên trời hệ thống cáp treo tại Thiên môn Sơn, bạn sẽ được ngồi trên tuyến cáp treo nổi tiếng với 98 cabin cáp treo và tổng chiều dài lên tới hơn 7.400 mét, độ cao của ga trên của tuyến cáp treo là 1.279 mét.

Thiên Môn Sơn

Phong cảnh thay đổi tới chóng mặt từ khi cáp treo bắt đầu chạy tới khi lên lưng chừng. Lúc này, bạn sẽ thấy bất ngờ với khung cảnh ở dưới cáp treo mây trắng bao quanh, những đỉnh núi xanh biếc, những hàng cây đỏ vàng lá đỏ tạo thành một bức tranh đầy màu sắc.

Khi nhìn từ cáp treo xuống bản thể, bạn sẽ  thấy những khúc cua quanh co được ví như con rồng trắng khổng lồ, con đường đó dài khoảng gần 11 km khá sốc tăng độ cao lên 200m lên tới độ cao 1300 m với 99 khúc cua ngoằn nghèo tới chóng mặt.

Đặc biệt ở Thiên Môn Sơn còn có một con đường làm từ những tấm kính, trong suốt dày hơn 6 cm được ví là Skywalk – con đường trên trời. Khi lên tới đỉnh của Thiên Môn Sơn, bạn sẽ đi theo con đường bao quanh những đỉnh núi, xuyên từ đỉnh núi này sang đỉnh núi khác.

Thiên Môn Sơn

Một bên là núi, một bên là mây, thỉnh thoảng có thêm những lá bùa may mắn màu đỏ rực rỡ sẽ khiến bạn cảm thấy lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh, như đang đi trên 9 tầng mây của thiên đường. Chỉ cân tả qua bạn đã thấy Thiên Môn Sơn tuyệt vời thế nào rồi, bạn có muốn đi du lịch Trương Gia Giới Phượng Hoàng Cổ Trấn không? Cảnh sắc quá đẹp,  bạn như lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh

Sau khi thử cảm giác với cáp treo và con đường độc đáo, bạn hãy dừng chân tại một thắng cảnh cũng rất nổi tiếng của Thiên Môn Sơn, đó là cổng trời. Để leo lên được đây, bạn sẽ phải thử thách sự kiên trì và sức khỏe của bản thân bằng 999 bậc cầu thành để lên tới Cổng Trời.

Cầu thang này được chế tác bằng đá, thẳng đứng, chia làm 3 làn và có tay vịn. Con số 999 được lựa chọn với ý nghĩa là con số may linh thiêng với người Trung Quốc, có thể đem lại nhiều may mắn.

>> Xem thêm: Những địa điểm bạn nên đến khi thăm quan Phượng Hoàng Cổ Trấn

Từ Việt Nam, bạn có thể bay tới thành phố Nam Ninh của Trung Quốc. Tàu  đi từ ga Nam Ninh lúc 16h chiều và đến ga Trương Gia Giới lúc 5h sáng hôm sau.  Hiện tại tour du lịch Trương Gia giới – Phượng Hoàng Cổ Trấn đang được rất nhiều du khách quan tâm. Với mức chi phí 6.660.00 bạn có hành trình tour du lịch Trung Quốc 6 ngày . Bạn có muốn tới đây khám phá cảnh đẹp tới nao lòng không?  Hãy liên hệ với Globatravel để đăng ký tour cho gia đình bạn nhé hotline 0943.59.8288 – 0943.39.8288 – 0858.59.8288.

NHẬP CẢNH DUBAI GIỜ ĐÂY QUÁ ĐƠN GIẢN !

Sân bay quốc tế Dubai là một trong những sân bay nhộn nhịp, đông đúc nhất thế giới với lượng khách quốc tế hàng năm lên tới hàng chục triệu lượt. Năm 2016 đã có hơn 80 triệu lượt khách du lịch Dubai và dự kiến sẽ có khoảng 124 triệu lượt khách đến quốc […]

Vẻ đẹp kiêu sa của vườn ngân hạnh Hongcheon, Hàn Quốc

Nhắc tới du lịch Hàn Quốc vào mùa thu vàng chắc chắn du khách sẽ ấn tượng với hàng cây ngân hạnh rực rỡ khoe sắc. Đây là loài cây được yêu mến tại xứ sử kim chi, nếu bạn yêu thích loài cây này thì đừng quên tìm hiểu vẻ đẹp kiêu sa của […]

Tìm hiểu về tháp Taipei 101 trước khi du lịch Đài Loan

Du lịch Đài Loan là lựa chọn của nhiều du khách trong hành trình khám phá du lịch Trung Quốc. Có nhiều điểm du lịch hấp dẫn của Đài Loan được khám phá qua các tour du lịch Đài Loan 5 ngày 4 đêm, nhưng điểm thăm quan không thể thiếu ở Đài Loan chính là tháp […]