Menu

Có người nói với mình, đi đến một vùng đất mới, khám phá được nhiều thứ mới, hình ảnh là yếu tố quan trọng để có thể thể hiện được vẻ đẹp của nơi mình đến và biết được những gì ở nơi đó để có thể về kể với bạn bè và người thân. Chính vì thế, chúng mình đã lựa chọn tour du lịch Lệ Giang là chuyến đi đầu tiên cho cuốn hộ chiếu cá nhân của mình. Vậy, nên đi tour du lịch Lệ Giang Shangrila trọn gói hay tự túc?

Theo như mình tìm hiểu trước chuyến đi thì có hành trình du lịch Lệ Giang Shangrila bằng đường bộ và đường bay. Nếu đi đường bay thì bạn sẽ khởi hành từ sân bay Nội Bài đến sân bay Côn Minh. Sau đó từ Côn Minh đi ô tô đến Lệ Giang. Đi đường bay không mệt, đỡ vất vả hơn rất nhiều. Tuy nhiên ngồi trên máy bay mấy tiếng rồi đến nơi cũng hơi chán vì không được ngắm cảnh cho lắm.

Cùng Globaltravel tìm hiểu một số lời khuyên hữu ích cho tour Lệ Giang Shangrila

Cùng Globaltravel khám phá tour Lệ Giang Shangrila trọn gói

Còn nếu đi tour Lệ Giang Shangrila đường bộ, tuy có vất vả một chút nhưng vừa được trải nghiệm cảm giác đi tàu siêu tốc đến Lệ Giang. Vừa được ngắm nhìn khung cảnh thành phố Côn Minh – Lệ Giang rất đẹp nữa.

>>>Xem thêm: MỘT VÀI KINH NGHIỆM LƯU Ý KHI ĐI DU LỊCH LỆ GIANG BẰNG MÁY BAY

Mình vẫn băn khoăn chưa biết lựa chọn tour đi đường bộ hay đường bay? Nhưng đây vẫn chưa phải lỗi băn khoăn lớn, điều mình đang phân vân là nên chọn đi tour tự túc hay trọn gói? Để dẫn đến quyết định cho chuyến hành trình đầu tiên của mình, mình đã tìm hiểu một số lý do sau nên đi du lịch Lệ Giang Shangrila trọn gói hay tự túc?

Người Trung Quốc không biết nói Tiếng Anh

Người Trung Quốc không biết nói Tiếng Anh

Người Trung Quốc không biết nói Tiếng Anh

Cho dù bạn có học giỏi và nói được Tiếng Anh đến đâu đi chăng nữa, thì bên Trung Quốc chỉ nói tiếng Trung thôi. Cho nên, không chỉ đi tour du lịch Lệ Giang mà đi bất kỳ tour du lịch Trung Quốc nào cũng cần lưu ý điều này. Chính vì lý do rào cản ngôn ngữ, giao tiếp sẽ rất khó khăn khi bạn lựa chọn đi tour du lịch Lệ Giang Shangrila tự túc?

Đi du lịch Lệ Giang tự túc dễ bị lạc đường

Nếu bạn không biết tiếng Trung mà quyết định đi tour Lệ Giang tự túc, nếu bị lạc đường thì sẽ xử lý làm sao? Đặc biệt khi đi du lịch Lệ Giang tự túc rất dễ bị lạc đường bởi lần đầu chúng ta đặt chân đến nước bạn, đường không thạo, vừa đi vừa tìm đường cho nên rất dễ bị lạc.

Đi du lịch Lệ Giang tự túc dễ bị lạc đường

Đi du lịch Lệ Giang tự túc dễ bị lạc đường

Nếu chúng ta lựa chọn tour trọn gói thì toàn bộ chuyến đi đã có công ty lữ hành lo, đi lại, ăn uống, tham quan đã có hướng dẫn viên. Khi đi tour trọn gói thì chúng ta chỉ việc tận hưởng mọi dịch vụ chất lượng của tour mang lại mà có thời gian sống ảo hơn.

Đi du lịch Lệ Giang Shangrila trọn gói sẽ mở rộng được hiểu biết

Lựa chọn tour du lịch Lệ Giang trọn gói sẽ được hướng dẫn viên Việt Nam hướng dẫn, chỉ đường suốt tuyến, tại các điểm du lịch ở Lệ Giang thì sẽ có hướng dẫn viên bên đó hướng dẫn. Như vậy, nếu lựa chọn đi tour du lịch Lệ Giang trọn gói chúng ta vừa có thể làm quen và kết thêm bạn mới vì hành trình tour trọn gói là ghép khách lẻ để tổ chức tour, vừa được nghe các anh chị HDV thuyết minh về địa điểm du lịch sẽ đi .

Đặc biệt là không phải lo về visa, chỗ ăn, chỗ ngủ, hay mua vé vào khu vui chơi giải trí. Tất cả bên tour đã lo hết cho bạn rồi. Bạn chỉ cần suy nghĩ hôm nay mặc gì, hôm nay đi đâu và chụp ảnh thế nào, máy điện thoại có đầy pin không thôi. Nếu bạn muốn tham khảo về  tour du lịch Lệ Giang Shangrila trọn gói bằng đường bay và đường bộ thì có thể click vào link sau: http://globaltravel.com.vn/tour-quoc-te/tour-du-lich-nam-ninh-le-giang-shangrila-6n5d/.

Cuối cùng, đối với cung đường Lệ Giang – Shangrila, việc di chuyển từ điểm này đến điểm kia rất là khó khăn , đường thì xa, với việc không biết tiếng nữa, lại còn mù đường, bắt xe càng không dễ. Nên lựa chọn đúng đắn nhất vẫn là đi tour trọn gói .

Lệ Giang là một điểm du lịch nổi tiếng của Trung Quốc, nhưng đây không phải là nơi phù hợp cho việc đi du lịch ngẫu hứng tự do. Du khách cần phải có một kế hoạch cụ thể cho hành trình của mình. Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin về du lịch Trung Quốc, du khách hãy để lại thông tin tại đây: https://www.messenger.com/t/globaltravelalliance.com.vn hoặc liên hệ trực tiếp qua số  Hotline: 0943 39 8288/ 0943 59 8288.

Đông Bích

Không chỉ Lệ Giang cổ kính, hùng vĩ mà ở Shangrila cũng không ngoại lệ

Du lịch Shangrila là một địa danh về một miền thung lũng bất tử được nhà văn James Hilton xây dựng trong tập tiểu thuyết để đời của mình. Tuy nhiên Shangrila của Trung Quốc lại không phải là “thung lũng bất tử” như nhiều người đã lầm tưởng như trong tiểu thuyết Lost Horizon mà […]

Tại sao giá tour du lịch Thái Lan 4 ngày 3 đêm lại rẻ như tour trong nước?

Chỉ với 5.190.000đ/1 khách, bạn đã có cơ hội sở hữu ngay tour du lich Thai Lan 4 ngay 3 dem với giá rẻ như tour du lịch Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm trong nước. Thậm chí, giá tour Thái Lan còn rẻ hơn giá tour du lịch Phú Quốc hay Nha Trang. Tại […]

Cùng nhau xách balo đi du lịch Sapa tháng 11

Tháng 11 chính là thời khắc giao mùa từ thu đã sang đông, Sapa lạnh căm những đêm mùa đông nhưng lại có nắng ấm trải dài cả ngày. Lại thèm cảm giác được khoác chiếc áo len cũ kĩ, quàng chiếc khăn mỏng đi dọc những con đường dốc Sapa để cảm nhận một Sapa tháng […]