Những app điện thoại hữu ích cho tour du lịch Nhật Bản
Menu

Trong thời đại công nghệ 4.0 thì chuyện đi du lịch chưa bao giờ lại dễ dàng đến thế. Một trong những chứng cứ cho nhận định trên là sự ra đời của nhiều ứng dụng cho điện thoại thông minh. Tận dụng lợi thế này, trong bài viết dưới đây Global Travel sẽ giới thiệu đến bạn Những app điện thoại hữu ích cho tour Nhật Bản. Đảm bảo với những ứng dụng vi diệu này chuyến du lịch Nhật Bản của bạn sẽ thuận tiện và thú vị hơn nhiều.

Để tour Nhật Bản trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn, bạn nên tải về điện thoại một số ứng dụng phù hợp

Để tour Nhật Bản trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn, bạn nên tải về điện thoại một số ứng dụng phù hợp

1.Tải Navitime App cho tour du lịch Nhật Bản

Nhật Bản có hệ thống tàu điện ngầm cực kì phát triển, và đây cũng là phương tiện giúp bạn dễ dàng vi vu tới các điểm tham quan. Vì thế nếu sắp sửa đi du lịch Nhật Bản thì bạn nên tải luôn Navitime App về .

Tải Navitime App cho tour du lịch Nhật Bản

Tải Navitime App cho tour du lịch Nhật Bản

Đặc điểm của ứng dụng này là giúp người dùng tính toán thời gian di chuyển một cách chính xác, bằng việc cung cấp đầy đủ các thông tin ga tàu, địa điểm cũng như thời gian chạy của các bến bus gần bạn nhất. Hơn nữa  có thể sử dụng Navitime để kiểm tra xem tàu có chậm giờ hay không. Nhiều người đã sử dụng Navitime  còn cho rằng app này đáng tin cậy hơn cả Google Maps.

2.Nhớ cài đặt Japan Travel Guide With Me App trong chuyến du lịch Nhật Bản

Nhớ cài đặt Japan Travel Guide With Me App trong chuyến du lịch Nhật Bản

Nhớ cài đặt Japan Travel Guide With Me App trong chuyến du lịch Nhật Bản

Theo kinh nghiệm du lịch Nhật Bản thì Japan Travel Guide With Me là một ứng dụng mà bạn nên có trong chuyến vi vu đến xứ sở Phù Tang. App này cực kì hữu ích, chứa rất nhiều thông tin mà một du khách cần có như: các điểm tham quan, nhà hàng, khu vui chơi…Ưu điểm vượt trội nhất của ứng dụng này là giúp tra cứu thông tin bạn muốn mà không cần 3G hay wifi. Du khách có thể sử dụng bất cứ chỗ nào, kể cả khi điện thoại đang trong chế độ máy bay.

3. Sử dụng Yomiwa App trong tour Nhật Bản

Bạn nên sử dụng Yomiwa App trong tour Nhật Bản

Bạn nên sử dụng Yomiwa App trong tour Nhật Bản

Nhiều người vẫn luôn băn khoăn rằng đi du lịch Nhật Bản mà không biết tiếng Nhật thì làm sao đây? Sẽ bớt làm sao nếu bạn cài đặt Yomiwa App về chiếc điện thoại thông minh của mình. Yomiwa chính là một app dịch thuật thần thánh, giúp phiên dịch các chữ Nhật xuất hiện trên thực đơn, biển báo giao thông hay khi đi siêu thi. Tuyệt vời hơn, đây chính là một app offline, không cần kết nối internet mà chỉ cần chụp hình và đợi Yomiwa đưa ra bản dịch thôi.

4. Bạn nên tải GuruNavi App cho chuyến du lịch Nhật Bản

Bạn nên tải GuruNavi App cho chuyến du lịch Nhật Bản

Bạn nên tải GuruNavi App cho chuyến du lịch Nhật Bản

Nếu là một tín đồ ăn uống thì bạn nhất định phải cài ứng dụng GuruNavi cho chuyến xê dịch của mình. App sẽ giúp bạn tìm kiếm các nhà hàng theo mong muốn về giá cả, món ăn hay vị trí của mình. GuruNavi còn cung cấp cho bạn những comments, review đánh giá, menu tiếng Anh, số điện thoại đặt bàn của các địa điểm ăn uống khiến việc khám phá ẩm thực tại xứ sở Mặt trời mọc được dễ dàng hơn.

5.Sử dụng Yurekuru Call App khi đi du lịch Nhật Bản

Sử dụng Yurekuru Call App khi đi du lịch Nhật Bản

Sử dụng Yurekuru Call App khi đi du lịch Nhật Bản

Có lẽ một trong những nỗi lo của các du khách khi đi tour Nhật Bản là vấn đề về động đất. Để xua tan nỗi lo này bạn nên tải ngay app Yurekuru Call. Đây là Ứng dụng không giúp gửi các cảnh báo sớm về các chấn động, sóng thần sắp diễn ra. Để nhận được các cảnh báo này bạn chỉ cần cập nhật app Yurekuru Call tại mỗi địa điểm mà bạn đặt chân đến trên xứ sở Phù Tang. Ứng dụng này có hai lựa chọn ngôn ngữ là tiếng Nhật và tiếng Anh.

>>>Xem thêm:Du lịch Nhật Bản đừng quên 4 món bánh này

Ngoài việc sử dụng các apps điện thoại kể trên bạn hãy liên hệ với Global Travel theo các số hotline: 0943.59.8288 / 0969.30.6226 để được hỗ trợ và đặt  ngay cho mình một tour nhật bản 6N5D hoặc tour nhật bản 5N4D. Ngoài ra bạn có thể truy cập vào website: globaltravel.com.vn để được tư vấn 24/24 nhé.

Những điều cấm kỵ cần biết khi đi du lịch Đài Loan

Khám phá du lịch Đài Loan đang là một trong những hoạt động du lịch được nhiều người lựa chọn. Đặc biệt, giá tour tour du lịch Đài Loan tương đối hấp dẫn, chỉ với giá từ hơn 10 triệu, bạn đã có thể vi vu du lich Dai Loan 5 ngay 4 dem với dịch vụ trọn […]

NÊN ĐI DU LỊCH TRƯƠNG GIA GIỚI – PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN VÀO MÙA NÀO?

Chẳng phải ngẫu nhiên mà tour du lich Trung Quoc tu Ha Noi lại được đông đảo bạn trẻ Việt Nam ưu ái đến vậy. Được biết đến là một đất nước bắt nguồn của vô vàn thắng cảnh nổi tiếng, sẽ là thiếu sót khi ghé thăm đất nước Trung Hoa mà bạn không […]

Thành phố Murmansk (Nga) yên bình, cổ kính quanh năm tuyết phủ

Murmansk là một thành phố Bắc Cực nổi tiếng nước Nga cổ kính quanh năm tuyết phủ trắng và có những ngày đêm cực (polar night) sẽ kéo dài nhiều hơn 24 giờ. Thật tuyệt vời cho tour du lịch Nga để được khám phá thành phố yên bình này phải không ạ? Thành phố Murmansk nằm […]