Cầu kính Rồng Mây Sapa ngỡ như cây cầu Sky wall Thiên Môn Sơn
Menu

Cần gì phải đi tour du lịch Trương Gia Giới Phượng Hoàng cổ trấn mới có thể check in tại cầu kính Sky wall ở Thiên Môn Sơn? Chỉ cần xách ba nô đi tour du lịch Sapa vào dịp 2/9 là đã có thể thỏa thích check in với vô vàn kiểu ảnh tại cầu kính Rồng Mây Sapa.

Cầu kính Rồng Mây Sapa

Mô hình cây Cầu kính Rồng Mây Sapa

Địa chỉ: đỉnh đèo Ô Quý Hồ, (cách trung tâm thị trấn SaPa 17km)

Giá vé:

– Mở cửa bán vé từ 01/7/2019, mở cửa đón khách từ 02/9/2019.
– Giá vé thang máy cầu kính – lồng kính: Người lớn 400.000đ, trẻ em 200.000đ,
– Lên hoặc xuống theo đường bộ: Người lớn 200.000đ, trẻ em 100.000đ, gồm thang máy 1 chiều lên hoặc xuống
– Nhảy bungee: 1.000.000đ/ lượt
– Trượt Zipline: 500.000đ/ lượt
– Dù lượn: 900.000đ/ lượt

>>>Xem thêmReview ẩm thực Sapa cho chuyến du lịch đến thành phố sương mù!

Cầu kính Rồng Mây Sapa

Cầu kính Rồng Mây Sapa nằm trong khu du lịch Rồng Mây, được tạm gọi với cái tên là cầu kính Rồng Mây. Tất cả nằm tại vị trí Cổng Trời thuộc đỉnh đèo Ô Quy Hồ, cách trung tâm thị trấn Sa Pa khoảng 18 km.

Mô hình cây Cầu kính Rồng Mây Sapa

Mô hình cây Cầu kính Rồng Mây Sapa

Khi du khách bước chân ra khỏi buồng thang máy sẽ bắt gặp hệ thống Cầu kính vươn ra khỏi vách núi 50m đón du khách vào khu vui chơi. Cầu kính được làm hoàn toàn bằng kính trong suốt, sàn kính lắp ghép bởi 3 lớp kính dày mỗi lớp hơn 2cm dán với nhau bằng lớp keo đặc biệt, tổng chiều dày mặt kính là 7cm đã được qua kiểm duyệt, thẩm định chặt chẽ.

Mô hình cây Cầu kính Rồng Mây Sapa

Mô hình cây Cầu kính Rồng Mây Sapa

Cây cầu có lối đi rộng khoảng 5m với độ dài 60m tính từ buồng thang máy vào vách núi đá sa thạch dãy Hoàng Liên Sơn và dài 600m bám ven vách núi cao 2.200m so với mặt nước biển. Nó có thể chịu được sức nặng của 3.000 người cùng lúc nhưng để đảm bảo an toàn, chủ đầu tư chỉ cho phép tối đa 500 người được lên cầu đồng thời.

Đứng trên cầu kính, khách du lịch Sapa sẽ có cảm giác lững lờ chứng kiến độ sâu hun hút bên dưới, hay phóng tầm mắt ra xa, thưởng ngoạn khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, và cảm nhận được gió ào ạt thổi, mây vần vũ bay… của “Tứ đại đỉnh đèo” – một cảnh sắc ngoạn mục xuất hiện dưới con mắt du khách tự nhiên nhất có thể. Cây cầu này không thực sự dành cho những người yếu tim.

Mô hình cây Cầu kính Rồng Mây Sapa

Mô hình cây Cầu kính Rồng Mây Sapa

Tuy nhiên, một điểm cần lưu ý là trải nghiệm này không dành cho những người yếu tim. Bên cạnh cầu kính Rồng Mây, chúng ta còn có cơ hội tham quan và trải nghiệm hệ thống thang mây ngoài trời cao 300m.

Các trải nghiệm tại cầu kính Rồng Mây, Sapa

  • Family- Khu vui chơi gia đình
  • Nhảy bungee
  • Vòng xoay mặt trời
  • Tornado – Vòng xoáy khổng lồ
  • Sông Lười – Khu thư giãn
  • Hố đen vũ trụ
  • Khu rừng Amazon

Khu du lịch sẽ mở cửa bán vé vào ngày 1/7/2019 và mở cửa đón khách từ ngày 2/9/2019.

Uống cà phê và check in cầu kính ở Cát Cát

Hiện tại cầu lính Rồng Mây mới mở bán vé chứa chưa được vào tham quan, nếu du khách đang có kế hoạch đi tour du lịch Sapa 3n2d vào trước thời điểm mở của thì có thể check in miễn phí tại cầu kính ở bản Cát Cát.

Đơn giản, bạn chỉ cần nhâm nhi tách cà phê tại quán Haven Cát Cát là đã có thể check in cầu kính miễn phí và ngắm view ở đây thỏa thích rồi. Dưới đây là một số hình ảnh chúng tôi đã check in tại cầu kính ở Cát Cát khi đi du lịch Sapa 2 ngày vừa qua.

check in tại cầu kính ở Cát Cát

Check in tại cầu kính ở Cát Cát

check in tại cầu kính ở Cát Cát

Check in tại cầu kính ở Cát Cát

check in tại cầu kính ở Cát Cát

Check in tại cầu kính ở Cát Cát

>>>Xem thêmChợ tình Sapa là chợ mà cũng không phải chợ!

Một trải nghiệm tuyệt vời không thể thiếu trong chuyến du lịch Sapa sắp tới đó chính là những trải nghiệm thú vị ở cây cầu kính Rồng Mây Sapa. Vì vậy nếu bạn còn băn khoăn về những điểm đến khi du lịch Sapa thì có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0943.59.8288 / 0969.30.6226 hoặc inbox trực tiếp qua chatboxhttps://www.messenger.com/t/globaltravelalliance.com.vn để biết thêm chi tiết nhé.

Đông Bích

CHINH PHỤC NGON NÚI KINABALU TẠI MALAYSIA DỄ HAY KHÓ ?

Núi Kinabalu thuộc Vườn quốc gia Kinabalu là dãy núi cao nhất giữa Himalaya và Papua New Guinea. Nếu bạn là người ưa thích du lịch mạo hiểm thì chuyến du lịch Malaysia tới ngọn núi này là hoàn toàn phù hợp dành cho bạn. Tuy nhiên, để có chuyến hành trình tốt nhất thì […]

Đi du lịch Sapa cần mang gì?

Đi du lịch Sapa cần mang gì? luôn là câu hỏi của rất nhiều vị khách du lịch Sapa. Cho dù bạn muốn đi du lịch Sapa 2n1d hay tour 3 ngày thì cũng cần phải chuẩn bị một số vật dụng sau đây để góp phần tăng sự hoàn hảo cho chuyến đi. 1, […]

Tà Phìn – Tu viện cổ bị lãng quên ở Sapa

Bạn đã từng đi du lịch Sapa rất nhiều lần nhưng chưa chắc bạn đã biết tại Sapa có một tu viện đẹp tuyệt vời bị ngủ quên. Khi bước vào tu viện, bạn sẽ cảm thấy khung cảnh sương khói mờ ảo của vùng sơn cước để nộ ra một bức tranh trầm mạc của núi […]