Chia sẻ một vài kinh nghiệm du lịch Thái Lan theo tour trọn gói
Menu

Với sự bùng nổ về thông tin, các công ty du lịch đã làm cho việc đi du lịch nước ngoài trở lên không còn khó khăn như trước đây nữa. Tuy nhiên, đối với một số người lần đầu đi du lịch Thái Lan thì luôn tìm hiểu kỳ càng trước chuyến đi. Nếu bạn đi tour trọn gói thì đừng quên tham khảo một vài kinh nghiệm du lịch Thái Lan theo tour dưới đây nhé.

Chia sẻ một vài kinh nghiệm du lịch Thái Lan theo tour trọn gói

Chia sẻ một vài kinh nghiệm du lịch Thái Lan theo tour trọn gói

Lựa chọn tour du lịch Thái Lan phù hợp

Để bắt đầu một tour du lịch việc đầu tiên bạn cần làm là xác định nơi đến. Bạn cần phải hiểu rõ mục đích chuyến đi của bạn và nơi bạn muốn đến để từ đó tìm kiếm thông tin thích hợp với nhu cầu của bản thân. Thái Lan là một đất nước gần với Việt nam, chi phí cũng không đắt đỏ thậm chí còn rẻ hơn rất nhiều so với việc bạn đi du lịch Phú Quốc của Việt Nam. Chính vì vậy, nếu bạn lên mạng gõ cụm từ du lịch Thái Lan sẽ cho ra hàng nghìn kết quả liên quan.

chợ đêm Thái Lan

Khu chợ đêm ở Thái Lan

Bạn sẽ tìm thấy các bài viết giới thiệu về thiên đường ăn chơi Thái Lan, chợ đêm Thái Lan…các tour du lịch Thái Lan. Phần lớn các công ty du lịch chỉ chạy tour Thái Lan 5 ngày 4 đêm hoặc tour du lịch Thái Lan 4 ngày 3 đêm. Nếu muốn thời gian khác bạn cần đặt yêu cầu với công ty du lịch và họ sẽ căn cứ vào tình hình thực tế để tư vấn tour du lịch Thái Lan phù hợp với bạn.

Tìm hiểu kỹ về công ty du lịch trước khi đi tour

Không phải công ty du lịch nào khi tổ chức các tour du lịch Thái Lan cũng đảm bảo chất lượng như bạn mong muốc. Chất lượng dịch vụ luôn đi kèm với chi phí bạn bỏ ra, vì vậy nếu công ty du lịch nào đưa bạn gói tour giá thấp thì bạn cần phải tìm hiểu thật kĩ những dịch vụ bạn nhận được theo giá tour.

Tìm hiểu kỹ về công ty du lịch trước khi đi tour

Tìm hiểu kỹ về công ty du lịch trước khi đi tour

Bên cạnh đó, bạn cũng cần tìm hiểu thật kĩ thông tin công ty đứng ra tổ chức tour du lịch Thái Lan trọn gói cho bạn. Đã có rất nhiều trường hợp công ty du lịch bỏ lại khách bơ vơ ở sân bay vì không có dịch vụ nào được đặt cho khách hàng. Thậm chí ngay cả hướng dẫn viên cũng bị các công ty gọi đến để qua mắt khách hàng nhưng khi ra đến sân bay thì cả khách và hướng dẫn viên đều bị bỏ bom chương trình và toàn bộ lịch trình.

>>Xem thêm: KINH NGHIỆM DU LỊCH THÁI LAN CÓ CON NHỎ

Nắm bắt lịch trình, chuẩn bị giấy tờ theo yêu cầu

Khi đã chốt được dịch vụ với công ty du lịch việc tiếp theo bạn cần làm chính là yêu cầu công ty cung cấp chương trình tour, lịch trình cụ thể và nếu được thì nhà hàng, khách sạn để kiểm tra trước xem chất lượng như nào.

Nắm bắt lịch trình, chuẩn bị giấy tờ theo yêu cầu

Nắm bắt lịch trình, chuẩn bị giấy tờ theo yêu cầu

Ngoài ra, bạn cũng để ý cẩn thận vào các mục có ghi rõ bạn được hưởng những lợi ích gì khi đi tour và những lợi ích gì không bao gồm trong tour để tránh xảy ra tranh cãi dễ đặc biệt là các tranh cãi về tài chính. Sau khi đã đồng ý với các điều khoản và dịch vụ mà phía công ty du lịch đưa ra bạn hãy để ý đến phần các giấy tờ cần chuẩn bị và cung cấp cho công ty du lịch. Trường hợp bạn không có đủ giấy tờ cần thiết theo yêu cầu các công ty có quyền từ chối nhận tour đối với bạn.

>>Xem thêm: DU LỊCH THÁI LAN CẦN CHUẨN BỊ GÌ, MANG THEO NHỮNG GÌ?

Với kinh nghiệm đi du lịch Thái Lan theo tour mà chúng tôi chia sẻ hy vọng bạn sẽ có một tour du lịch Thái Lan chất lượng, an toàn và đảm bảo. Cần tìm hiểu thêm các tour du lịch Thái Lan khác bạn có thể ghé thăm wedsite của chúng tôi tại www.globaltravel.com.vn để hiểu thêm các tour không chỉ Thái Lan mà còn nhiều chương trình tour du lịch hấp dẫn khác. Hoặc bạn cũng có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp theo số 0943 39 8288/ 0943 59 8288.

Tư vấn chát trực tuyến: https://www.messenger.com/t/globaltravelalliance.com.vn

Thu Phương

 

 

 

Những trải nghiệm tuyệt vời khi đi du lịch Pattaya Thái Lan

Thái Lan được nhắc đến với cái tên chùa vàng nổi tiếng trên khắp thế giới, du lịch Thái Lan là được trải nghiệm những điều tuyệt vời từ thiên nhiên ban tặng hay những công trình kiến trúc kì vĩ. Một trong những điểm đến hấp dẫn không thể bỏ qua khi đến xứ […]

Khám phá khu ẩm thực Zhongzhen khi đi du lịch Đài Loan

Ẩm thực ở Đài Loan rất phong phú, ngon, bổ và rẻ. Nếu đồ ăn ở Trung Quốc Đại lục quá cay, nhiều dầu mỡ khiến du khách bị ngấy, thì đồ ăn ở Đài Loan nhạt hơn, ít dầu mỡ và rất thanh. Khám phá khu ẩm thực Zhongzhen khi đi du lịch Đài Loan […]

Khám phá thung lũng sắc màu Furano khi đi tour du lịch Nhật Bản

Nhật Bản là đất nước đáng sống với sự phát triển không ngừng của kinh tế, văn hóa và giáo dục. Nhật Bản luôn biết cách thu hút sự quan tâm của du khách bởi nét đẹp truyền thống kết hợp hiện đại. Chính bởi vậy, đi du lịch Nhật Bản là lựa chọn hàng đầu của […]