Menu

Đài Loan là một đất nước được biết đến với  nhiều núi và cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ . Vì vây, leo núi là một  trong những bộ môn được yêu thích tại Đài Loan. Đi du lịch Đài Loan quý khách sẽ được trải nghiệm các chương trình leo núi tại đây. Cùng với các tour du lịch Đài Loan trọn gói khác thì leo núi sẽ là một thử thách hấp dẫn dành cho du khách.

Núi Ngọc- Yushan

Núi Ngọc- Yushan thách thức của những nhà leo núi

Núi Ngọc Đài Loan là một trong những ngọn núi cao nhất tại Đài Loan. Với chiều cao 3952 m đây là ngọn núi thử thách sức chịu đựng của nhiều du khách nhất khi tham gia leo núi tại đây.

Núi Ngọc- Yushan

Tại đây, để có thể tham gia được hành trình leo núi trong tour du lịch Đài Loan 5n4d, quý khách bắt buộc phải xin được giấy phép leo núi Yushan từ chính quyền. Đặc biệt là quý khách nên đăng ký sớm vì lúc nào nó cũng kín chỗ.

Có hai cách để bạn tham gia hành trình leo núi tại đây. Ngay sau khi xin được giấy phép cho phép du khách tham gia leo núi và xác nhận cho thách leo núi bạn có thể lựa chọn ở lại leo lên và ngủ lại tại ngủ lại hoặc sẽ về luôn trong ngày nhưng như thế sẽ vô cùng vất vả.

>> Xem thêmNHỮNG NGÔI LÀNG CỔ ĐỘC ĐÁO Ở ĐÀI LOAN

Những điều cần biết khi leo núi Yushan

Tuy nhiên, để có được cái giấy phép cho phép leo lên Yushan trong một ngày bạn cần có nhiều thời gian đôi khi không dành cho những tour du lịch Đài Loan ngắn ngày.

Và việc trong một ngày đòi hỏi quá nhiều giấy tờ cần chứng minh Du khách có thể đăng ký giấy phép leo núi Yushan có những quy định chặt chẽ chặt chẽ Đối với với những du khách muốn leo núi trong dịp tết thì cần phải có người dẫn đường phải có chứng chỉ leo núi trong mùa Tết.

Núi Ngọc- Yushan

Còn trong các dịp khác thì Du khách có thể đăng kí leo núi tự do mà không cần người dẫn đường. Quãng đường leo núi dự kiến là khoảng 22 km nếu những ai đăng ký lên trong một ngày thì phải tới Kevin bacon trước 10 giờ sáng sau 10 giờ sẽ không được cho phép lên đỉnh vì không kịp thời gian để quay trở về, nếu trong 2 ngày thì cần phải tăng giờ để lên cho đúng khi có giấy xác nhận chấp nhận ra nữa sẽ có người hướng dẫn du khách.

Làm thế nào để có giấy phép leo Yushan

Cách để lấy giấy phép gồm có giấy phép cho phép leo núi ở đồn cảnh sát sau đó được đóng mộc của điểm xuất phát. Có một cô trung niên khá dễ tính và hiền lành có thể sử dụng tiếng Anh tốt để hướng dẫn mọi người.

Núi Ngọc- Yushan

Ngoài ra lúc đăng ký thì cần ghi thêm thông tin một người để gọi cho trường hợp khẩn cấp như bị tai nạn.  Trước khi leo du khách cần phải  đến đồn công an để đăng ký hành trình leo núi của mình. Và được rễ cây bắt buộc là hợp khí Oxi và danh sách nhận leo núi ở kế bên được công an sẽ là điểm đóng dấu trong khi leo núi thường thì thủ tục sẽ làm trong ngày lâu, nhưng có những trường hợp căn cứ vào tình hình du khách có thể đóng dấu sớm và xác nhận rằng mình đủ sức khỏe vào ngày leo núi thì bỏ cái giấy phép đã được đóng dấu vào thùng thư ở đường công an.

>> Xem thêmTHƯỞNG THỨC 3 ĐẶC SẢN NGON TUYỆT TRONG TOUR DU LỊCH ĐÀI LOAN

Sau khi đã hoàn thành mọi thủ tục, việc còn lại bạn chỉ cần chờ và chuẩn bị thật tốt để bắt đầu hành trình leo núi của mình với những trải nghiệm thú vị. Để có thể rút ngắn mọi thủ tục bạn hãy liên hệ với Globaltravel qua số hotline:0943.59.8288 – 0943.39.8288 – 0858.59.8288 hoặc truy cập vào website: globaltravel.com.vn để được chứng tôi tư vẫn và hỗ trợ tour du lịch Đài Loan hoàn hảo nhất.

Kinh nghiệm ăn uống khi du lịch Trương Gia Giới-Phượng Hoàng Cổ Trấn

Kinh nghiệm ăn uống khi du lịch Trương Gia Giới-Phượng Hoàng Cổ Trấn-nơi hội tụ những cảnh đẹp tự nhiên hùng vĩ có 1 không 2 trên thế giới sẽ đem đến một trải nghiệm hoàn chỉnh về văn hóa nơi đây.

Du lịch Dubai tự túc hết bao nhiêu tiền

Vốn nổi tiếng là thành phố có độ giàu có, xa hoa bậc nhất trên thế giới nên du lịch Dubai tự túc hết bao nhiêu tiền là câu hỏi được nhiều du khách vô cùng quan tâm. Tham khảo ngay bài viết dưới đây của Globaltravel để tìm câu trả lời nhé. 1.Giá vé […]

Khám phá đại lộ ánh sáng Champs – Elsees nước Pháp khi đi tour Châu Âu

Champs – Elysees là một trong mười đại lộ nổi tiếng của nước Pháp. Đặc biệt, nơi đây quy tụ đầy đủ từ văn hóa kiến trúc nổi tiếng của Pháp. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về đại lộ nổi tiếng trước khi đi du lịch Châu Âu nhé. Đại lộ ánh sáng […]