Menu

Khi đi tour du lịch Hàn Quốc tự túc sẽ có vô vàn điều thú vị để khám phá nhưng cũng đặt ra không ít những nỗi lo như: bất đồng ngôn ngữ, không thông thạo phố xá.Trong lúc này các ứng dụng cho smart phone sẽ đóng vai trò nhưtour guide đồng hành cùng chuyến xê dịch. Sau đây Global Travel sẽ chia sẻ cho bạn những apps hữu ích cho tour du lịch hàn quốc tự túc

1.Cài app Subway Korea khi du lich Han Quoc

Khi du lich Han Quoc bạn nên sử  sử dụng tàu điện ngầm vì đó sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ. Để việc di chuyển trên phương tiện này được dễ dàng hơn thì bạn nên cài app Subway Korea. Ứng dụng này giúp bạn xem bản đồ tàu điện ngầm ở Hàn Quốc mà không cần internet. Ngôn ngữ của Subway Korea là tiếng Hàn, Anh, Trung, Nhật.

Subway Korea là app điện thoại giúp xem bản đồ tàu điện ngầm offline rất hữu ích khi du lịch hàn quốc tự túc

Subway Korea là app điện thoại giúp xem bản đồ tàu điện ngầm offline rất hữu ích khi du lịch hàn quốc tự túc

Việc sử dụng ứng dụng này khá dễ, đưa cho bạn cả dự kiến thời gian đi khá chính xác. Đặc biệt, App còn đưa ra các phương án đi nhanh nhất và ít phải chuyến tuyến nhất.

 2. Doawload Kakao Talk về điện thoại trước khi tour du lịch Hàn Quốc tự túc

Kakao Talk là một ứng dụng phổ biến, được yêu thích ở Hàn Quốc

Kakao Talk là một ứng dụng phổ biến, được yêu thích ở Hàn Quốc

Trong hành trang chuẩn bị sang hàng bạn nhở tải thêm cả app Kakao Talk nhé. Đây là một ứng dụng trên điện thoại cực kì phổ biến với người dân Hàn Quốc như kiểu người Việt dùng messenger để nhắn tin với nhau vậy. Khi cài Kakao Talk, app sẽ giúp bạn nhắn tin, trò chuyện với người Hàn Quốc, với người thân ở nhà của mình. Cách sử dụng ứng dụng này cũng rất đơn giản, có khi còn dễ hơn cả messsenger nữa, khi dùng ứng dụng này, bạn sẽ được thực hiện các nhắn tin, gọi điện một cách miễn phí nếu có internet.

3. Nhớ cài app Visit Korea để có một tour du lịch Hàn Quốc tự túc thuận tiện

Đây là app của Tổ chức du lịch Hàn Quốc lập ra nên Global Travel khuyên bạn nhất định phải doawload app này về máy của mình trước khi đi du lich Han Quoc. Ứng dụng này sẽ chia sẻ cho bạn tất tần tật các thông tin hữu ích với một vị khách từ phương xa đến như: điểm thăm quan nổi tiếng,  các phong tục tập quán của người Hàn, ẩm thực, lễ hội, khu vui chơi, giải trí.

Visit Korea là app được lập bởi tổ chức du lịch Hàn Quốc, cung cấp nhiều thông tin hữu ích

Visit Korea là app được lập bởi tổ chức du lịch Hàn Quốc, cung cấp nhiều thông tin hữu ích

Điểm hay nhất của app này là thông tin liên tục được cập nhật từ các điểm tham quan mới, các phiếu mua sắm, đồ ăn giảm giá. Ứng dụng này còn hỗ trợ bạn  tự lên kế hoạch cho chuyến đi của mình. Ngôn ngữ dùng trong Visit Korea là tiếng Anh, tiếng Hàn, Nhật và tiếng Trung nhé

4. Không thể thiếu ứng dụng Naver Dictionary khi du lịch Hàn Quốc tự túc

Chuyện bất đồng ngôn ngữ là một trong những rào cản lớn nhất khi du lịch hàn quốc tự túc. Hơn nưa cũng không nhiều người Hàn biết tiếng Anh nên việc giao tiếp với người bản địa sẽ gặp không ít trở ngại.

Naver Dictionary là app hỗ trợ đắc lực về mặt ngôn ngữ khi du lịch Hàn Quốc

Naver Dictionary là app hỗ trợ đắc lực về mặt ngôn ngữ khi du lịch Hàn Quốc

App Naver dictionary sẽ giúp tra dịch một từ tiếng việt sang tiếng Hàn và ngược lại, gợi ý những câu liên quan đến từ bạn tra.

5. Bạn nên cài app Foursquare khi đi du lịch Hàn Quốc

App cũng nên cài đặt cho chuyến  du lich Han Quoc. Đây là   một trang mạng xã hội địa điểm có 5 tính năng chính là: giúp tìm kiếm các điểm tham quan hấp dẫn quanh vị trí của bạn, cập nhật các chương trình giảm giá từ các nhà hàng, cửa hiệu trong khu vực bạn đến, giúp check-in chia sẻ với cộng đồng FourSquare (FS) về các điểm đã đến, cập nhật cho bạn biết các điểm hay lui tới của bạn bè.

Nên cài app Foursquare để chia sẻ những điều thú vị trong tour du lịch Hàn Quốc với bạn bè xung quanh

Nên cài app Foursquare để chia sẻ những điều thú vị trong tour du lịch Hàn Quốc với bạn bè xung quanh

Điểm được yêu thích nhất ở FourSquare là  App dùng để đánh dấu địa điểm, mỗi khi đến một điểm tham quan nào đó bạn sẽ chụp ảnh, ghi chú các thông tin thú vị để chia sẻ trong cộng đồng (FS), tương tự bạn cũng dễ dàng  tìm kiếm các hình ảnh, thông tin  hữu ích về mảnh đất mà bạn muốn đặt  chân đến. Chia sẻ kinh nghiệm với bạn bè . Để dùng app này thì máy bạn cần được kết nối wifi hoặc sử dụng 3G.

>>>Xem thêm: Những lưu ý quan trọng khi chuẩn bị du lịch Hàn Quốc

Ngoài những apps điện thoại hữu ích ở trên thì bạn còn một sự lựa chọn tuyệt vời hơn nhiều, đó là liên lạc với Global Travel theo số: 0943.59.8288 – 0943.39.8288 – 0858.59.8288 để đặt ngay tour du lich Han Quoc 5 ngay 4 demNgoài ra bạn có thể truy cập vào trang web: globaltravel.com.vn để được tư vấn 24/24 nhé.

Khám phá những vẻ đẹp tuyệt vời nhất tại đất nước Thái Lan

Thái Lan là một trong những điểm dừng chân tuyệt vời nhất trong khu vực Đông Nam Á. Đây là xứ sở nổi tiếng với tên gọi “đất nước chùa vàng”, những bãi biển trong xanh, các lễ hội đặc sắc, món ăn ngon, các trung tâm mua sắm…Tất cả đều được khám phá trong […]

KHÁM PHÁ CÔNG VIÊN QUỐC GIA TRƯƠNG GIA GIỚI

Đi du lịch Trung Quốc không thể không ghé qua khu du lịch Trương Gia Giới với những kiệt tác của thiên nhiên hùng vĩ, vẻ đẹp sơn thủy hữu tình đã đi vào thi ca nhạc họa hàng ngàn năm nay. Trong số đó, nổi tiếng nhất phải kể đến tiên cảnh công viên […]

HOÀNG HÔN LÃNG MẠN TRÊN TAMSUI, ĐÀI LOAN

Bạn thích ngắm bình minh? thích nhìn nắng tắt nơi cuối chân trời để chạng vạng chiều ngắm hoàng hôn đỏ rực?  thích lãng mạn của trời chiều? Vậy không có lý nào bạn lại bỏ qua hoàng hôn trên Tamsui khi đi du lịch Đài Loan. Nội dung bài viết1 1, Thông tin tổng […]