Menu

Ngày nay, du lịch Hàn Quốc là một trong những điểm hot được nhiều khách du lịch lựa chọn. Điểm tham quan bạn không thể bỏ qua trong hành trình du lịch Hàn Quốc 5 ngày 4 đêm đó chính là bảo tàng dân gian quốc gia. Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này tại đây.

Bảo tàng dân gian quốc gia Hàn Quốc

Bảo tàng dân gian quốc gia Hàn Quốc có hơn 5.000 năm lịch sử thể hiện rõ nét niềm tự hào của đất nước Hàn Quốc, khách tham quan không chỉ thăm xem được các hiện vật mà còn được trải nghiệm khám phá thú vị. Nơi đây trưng bày các hiện vật của đất nước theo thời gian.

>> Xem thêm: GHÉ THĂM XƯƠNG ĐỨC CUNG – CUNG ĐIỆN TRÁNG LỆ TẠI HÀN QUỐC

Bảo tàng được thành lập vào năm 1945 tại quận Sejongno, Jongno-gu, thành phố Seoul hiện nay có hơn 4000 hiện vật được lưu trữ trong bảo tàng, nhằm tái hiện và phản ánh lịch sử thăng trầm và những văn hóa tín ngưỡng trong đời sống hàng ngày từ quá khứ, tới hiện tại của người dân nơi đây.

Bảo tàng dân gian quốc gia Hàn Quốc

Du khách đi tour du lịch Hàn quốc tự túc tới đây thăm quan được cảm nhận được điều tuyệt vời của bảo tàng này, kiến trúc truyền thống nhìn từ bên ngoài bảo tàng có hình khối tượng đồng .

Kiến trúc tổng thể khu bảo tàng có 3 phòng triển lãm chính trong khu nhà và một phòng trưng bày ở ngoài mỗi phòng đều được thiết kế từ hướng đến các chủ đề theo giai đoạn thời gian cụ thể. để khách tham quan có một chuyến du lịch Hàn Quốc giá rẻ với đầy đủ thông tin về lịch sử người dân Triều Tiên xưa với lối sống của người dân Hàn Quốc qua thời gian và tồn tại ảnh hưởng đến nay trong đời sống của người dân.

Bảo tàng dân gian quốc gia Hàn Quốc

Đây là bảo tàng duy nhất trên đất nước Hàn Quốc trưng bày giới thiệu các di sản văn hóa dân gian của Hàn Quốc. Phòng triển lãm đầu tiên là nơi giới thiệu và trưng bày tư liệu về lịch sử người dân Triều Tiên. Hầu hết những vật dụng được trưng bày được dùng phổ biến trong đời sống hàng ngày của người dân, từ thời kỳ đồ đá đến triều đại Joseon và phản ánh sự ảnh hưởng và phát triển của văn hóa Phương Tây đến người Hàn cho tới ngày nay. Các đồ vật được đưa ra triển lãm nhất định sẽ khiến các du khách phải thốt lên thích thú.

Phòng số 2 với chủ đề “Phong cách sống của người dân Hàn Quốc” chủ yếu lưu trữ các tư liệu liên quan đến hai thời kỳ lịch sử quan trọng là triều đại phong kiến cuối cùng của Triều Tiên và thời kỳ thuộc địa của đế quốc Nhật Bản. Du khách đi du lịch Hàn Quốc sẽ cảm thấy như ngược dòng quá khứ và trầm trồ trước bao vật phẩm thú vị ở nơi này.

Bảo tàng dân gian quốc gia Hàn Quốc

Phòng triển lãm số 3 là nơi mang tới nhiều điều thú vị và ấn tượng nhất với du khách khi tham quan bảo tàng. Bởi lẽ đây là nơi lưu giữ và giới thiệu về đời sống truyền thống qua các mốc sự kiện lớn trong đời của một người xứ Hàn.

Những hình ảnh từ khi chào đời, cho tới lễ thôi nôi, lễ trưởng thành, lễ cưới hỏi… đều được phản ánh lại một cách chân thực trong phòng triển lãm này.

>> Xem thêm: KHÁM PHÁ CÔNG VIÊN EVERLAND GIẢI TRÍ LỚN NHẤT HÀN QUỐC

Trên đây chúng ra cùng nhau khám phá chi tiết bảo tàng dân gian quốc gia Hàn Quốc, Bạn có muôn sang xứ sở kim chi khám phá bảo tàng này không. Hãy lên kế hoạch du lịch Hàn Quốc cùng Globaltravel nhé cần thêm thông tin gì ban liên hệ với chúng tôi qua hotline 0943.59.8288 – 0943.39.8288 – 0858.59.8288.

Đi du lịch Nhật Bản ngắm hoa Anh Đào 2020

Mỗi mùa xuân về, đất nước Nhật Bản đón một lượng du khách lớn từ khắp nơi về đây để check in cảnh hoa anh đào tuyệt đẹp trên đất nước mặt trời mọc. Đi du lịch Nhật Bản 5n4d để cùng khám phá những điểm ngắm hoa anh đào tuyệt đẹp vào năm 2020 […]

Thưởng thức 5 món canh truyền thống của người dân Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc ngoài việc thăm quan ngắm cảnh bạn còn được thưởng thức các món ăn ngon mang đậm hương vị xứ Hàn. Nếu bạn đã từng di du lich Han Quoc chắc hẳn không thể quên thưởng thức món canh Hàn Quốc. Hãy cùng chũng tôi tìm hiểu một số món canh […]

Du lịch Sapa 2021 không thể bỏ qua 3 homestay này

Cùng với sự phát triển của du lịch Sapa thì hình thức lưu trú HomeStay cũng ngày càng đa dạng, đổi mới với nhiều lối kiến trúc lạ và bắt mắt. Trong bài viết Du lịch Sapa 2021 không thể bỏ qua 3 homestay này, Globaltravel sẽ chia sẻ cho bạn 3 địa chỉ tá túc vừa độc […]