Menu

Câu chuyện tưởng như đùa lại có thật tại nước Nga, cụ thể là tại hộp đêm có tên là Purga ở St. Petersburg. Người chủ quán ở đây đã nghĩ ra ý tưởng kinh doanh hết sức độc đáo, giúp bất cứ vị  khách nào muốn trải nghiệm lễ đón giao thừa truyền thống của người Nga đều có thể tới đây. Hãy đi du lịch Nga để tận hưởng khoảnh khắc tuyệt vời này.

quán bar Purga ở Saint Petersburg

Quán bar Purga ở Saint Petersburg, ở Nga

1, Đón năm mới ở Nga tại quán bar Purga ở Saint Petersburg

Giao thừa là giây phút thiêng liêng, mỗi năm chỉ có một lần. Nhưng ở Nga lại có một nơi đặc biệt – đón giao thừa hàng ngày. Đó chính là hộp đêm Purga. Bạn đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá hộp đêm này khi đi du lịch Nga nhé.

Đón năm mới ở Nga tại quán bar Purga ở Saint Petersburg

Đón năm mới ở Nga tại quán bar Purga ở Saint Petersburg

Quán này nằm ở thành phố Saint Petersburg, Nga. Có hai quán Purga trong cùng một tòa nhà, được đặt tên là Purga-1 và Purga-2. Mỗi ngày, khi kim đồng hồ chỉ đúng 12h đêm, mọi người ở đây lại tổ chức đón mừng năm mới.

Trong thời gian đó, không khí ở đây luôn vui nhộn, mọi người đến chơi háo hức, vui vẻ. Cả khách và nhân viên cùng mặc các trang phục đón năm mới như váy áo truyền thống hoặc đồ hóa trang với mũ tai thỏ trên đầu.

>>>Xem thêmTrải nghiệm văn hóa tắm bằng chổi trong Banya khi đi du lịch Nga

Du khách đi du lich Nga 7 ngay vào mọi thời điểm trong năm đều có thể trải nghiệm không khí đón năm mới đặc trưng của người địa phương tại Purga.

2, Các hoạt động đón năm mới ở quán bar Purga ở Saint Petersburg nước Nga

hoạt động đón năm mới ở quán bar Purga ở Saint Petersburg nước Nga

Hoạt động đón năm mới ở quán bar Purga ở Saint Petersburg nước Nga

Đón năm mới ở Nga tại quán bar Purga ở Saint Petersburg, bạn sẽ được phục vụ đồ ăn truyền thống mà người dân thường dùng trong năm mới như rượu vang, quýt. Du khách cũng có thể tắm hơi banya, nghe các bài hát và nhảy theo phong cách Nga, xem bói bài.

 đón năm mới ở quán bar Purga ở Saint Petersburg nước Nga

Nhảy múa tưng bừng để đón năm mới ở quán bar Purga ở Saint Petersburg nước Nga

Để tăng thêm phần chân thực, quán sẽ cho phát quốc ca Nga, bài phát biểu mừng năm mới của tổng thống Putin vào thời điểm giao thừa. Sau đó, mọi người sẽ cùng nâng ly chúc mừng, nhảy múa theo các giai điệu sôi động. Ngoài ra quán bar còn tổ chức các cuộc thi vui vẻ, ca hát và nhảy múa cùng các diễn viên chuyên nghiệp. Theo như quảng cáo của quán, các vị khách khi tham dự tiệc đón năm mới sẽ quên hết mọi buồn phiền, bỏ lại sau lưng mọi điều chưa ưng ý để hướng tới một năm mới thành công hơn.

đón năm mới ở quán bar Purga ở Saint Petersburg nước Nga

Tiệc đón năm mới ở quán bar Purga ở Saint Petersburg nước Nga

Như chúng tôi được biết khi đi du lich Nga 9 ngay 8 dem thì biết được kể từ khi mở cửa lại vào năm 2002, nơi đây luôn kín khách vào mỗi tối. Bạn sẽ phải đặt bàn trước một tuần. Giá vé vào cửa là 7 USD. Ngoài các món ăn truyền thống, quán cũng phục vụ các món ăn châu Âu để đảm bảo rằng không vị khách nào bị đói.

đón năm mới ở quán bar Purga ở Saint Petersburg nước Nga

Đón năm mới ở quán bar Purga ở Saint Petersburg nước Nga

Hình thức kinh doanh độc đáo này đã giúp quán Purga ngày càng phát đạt. Thậm chí nếu muốn có một chỗ trong quán, khách phải đặt bàn trước cả tuần lễ. Do đó, nếu bạn có kế hoạch đi du lịch Nga 8 ngày 7 đêm mà muốn khám phá quán bar này thì bạn nên đặt trước nha.

quán bar Purga ở Saint Petersburg nước Nga

Thật vui nhộn tại quán bar Purga ở Saint Petersburg nước Nga

Thế nhưng chẳng ai lấy đó làm khó chịu về điều này. Nhiều vị khách còn cảm ơn Purga đã giúp họ có được bữa tiệc đón năm mới với bạn bè và gia đình mà trước đó đã không thể tham dự vì bận bịu với công việc.

Trước việc quán ngày càng nổi tiếng và thu hút khách, người chủ dự tính còn mở thêm một cửa hàng nữa tại thủ đô Moscow. Do đó, bạn có thể khám phá ở Moscow nhé.

Trên đây là những trải nghiệm đón năm mới tuyệt vời nhiều người mê tại quán bar Purga ở Saint Petersburg mà bạn có thể tham khảo khi có dự định khám phá xứ sở bạch dương xinh đẹp này nhé.

Để biết thêm chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ với chúng tớ qua Hotline: 0943.59.8288 / 0943.39.8288 để được tư vấn hỗ trợ 24/24.

>>>Xem thêmShoyna – Ngôi làng cát nổi tiếng ở Nga nhiều người mê

Tư vấn chat trực tuyến: https://www.messenger.com/t/globaltravelalliance.com.vn

Đông Bích

Kinh nghiệm lựa chọn điểm tham quan cho tour Trương Gia Giới Phượng Hoàng cổ trấn

Với tour Trương Gia Giới Phượng Hoàng cổ trấn 6 ngày 5 đêm đường bộ và tour Phượng Hoàng cổ trấn 5 ngày 4 đêm đường bay thì làm thế nào để lựa chọn các điểm tham quan cho hợp lý? Hãy cùng chúng tôi chia sẻ một vài kinh nghiệm dưới đây. Nội dung […]

Tết Songkran – Lễ hội Té Nước ở Thái Lan bạn đã biết?

Tết truyền thống của người Việt chính là Tết Nguyên Đán tổ chức vào cuối năm theo âm lịch. Vậy, tết truyền thống của ngưới TháiLan thì sao Người Thái cũng có một ngày tết truyền thống đó là tết Songkran được tổ chức vào giữa tháng 4 hay còn gọi là lễ hội té […]

Chiến binh Samurai nổi tiếng ở đâu trên đất nước Nhật Bản?

Kiếm Nhật là một loại vũ khí được rất nhiều khách du lịch yêu thích. Sở hữu kiếm Nhật chính là các Samurai. Chính vị vậy, nhiều khách du lịch Nhật Bản luôn muốn tìm hiểu những nơi nào nổi tiếng với các chiến binh Samurai trên đất nước Nhật. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay […]